Game Mobile

Assassin Creed Codename Jade rò rỉ gameplay khiến game thủ phấn khích

Chia sẽ

Ubisoft đã công bố một đoạn gameplay trò chơi mobile Assassin Creed Codename Jade ngay lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng game thủ.

Tựa game di động hậu bản mới nhất Assassin’s Creed năm 2022 – Assassin’s Creed Codename Jade – là một trong những trò chơi sắp ra mắt được mong chờ trên thế giới. Với những rò rỉ gần đây, game càng làm cho fan sốt ruột hơn với đoạn mô tả cơ chế sản phẩm này.

Rò rỉ trò chơi Assassin’s Creed Codename Jade cho thấy các cơ chế RPG có phần giống các phiên bản tiền nhiệm. Đoạn video dài hai phút được chia sẻ bởi người dùng Facebook có nickname Tiger White trên nhóm Assassin’s Creed Syncposting cho thấy khả năng nhập vai và chiến đấu của người dùng khi bước chân vào trò chơi. Bạn có thể di chuyển linh hoạt và chiến đấu với nhiều skin khác nhau.

Hé lộ gameplay trò chơi đáng được mong đợi.

Nếu bạn đã chơi bất kỳ tựa game RPG Assassin’s Creed như Origins, Odyssey hay Valhalla, bạn sẽ có thể dễ dàng liên tưởng đến phiên bản game mobile sắp tới đây. Codename Jade mang đến câu chuyện về Mohists dựa trên bối cảnh Trung Quốc. Và giờ đây, Assassin’s Creed Codename Jade cũng đưa câu chuyện trở lại Trung Quốc với các nhiệm vụ của Mohists.

Đoạn gameplay trò chơi bị rò rỉ cho thấy Dangling Bai, Juzi của Mohists là nhân vật nhập vai, người được giao nhiệm vụ cứu ngôi làng của mình khỏi cuộc xâm lược. Bạn cũng gặp Wei Yu, gương mặt quen thuộc trong loạt Assassins Creed, trong đoạn giới thiệu trò chơi dài hai phút. Rò rỉ trước đó về việc Tencent đang phát triển game Assassins Creed đã khiến người chơi bàn luận sôi nổi thời gian đó.

Một phần thú vị khác suy ra từ đoạn gameplay rò rỉ về Assassin’s Creed Codename Jade là Tenent đang phát triển trò chơi này sẽ có nhiều điều chỉnh phù hợp với nền tảng di động. Có thể thấy khá rõ ràng từ giao diện người dùng giống hệt với phong cách những game nhập vai hấp dẫn được hãng game xứ tỉ dân phát triển và tung ra thị trường.

Assassin's Creed Codename Jade ra mắt năm 2023.

Assassin’s Creed Codename Jade ra mắt năm 2023.

Vào tháng 02 năm 2021, báo cáo cho biết Ubisoft đang hợp tác với Tencent để tạo ra một trò chơi di động Assassins Creed và bây giờ điều này dần đang hiện hữu với trò chơi gần như đã “thành hình thành dạng”. Game mobile này được phát triển trên Unreal Engine 4. Tò chơi Assassin’s Creed Codename Jade này chắc chắn được nhiều người yêu thích và mong đợi được chạm tay trải nghiệm.

#Assassin Creed Codename Jade #Assassin’s Creed #Codename Jade

}

Tags: , ,
Lời nhắn từ tác giả Oda gửi tới các fan trong Jump Festa 2023
ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, game thủ ‘chạy đua’ nhận quà sinh nhật khủng 

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu