Phim-Truyện

Lời nhắn từ tác giả Oda gửi tới các fan trong Jump Festa 2023

Chia sẽ

Mới đây trong sự kiện Jump Festa 2023 thì tác giả Oda đã có một vài lời nhắn nhủ đến các fan hâm mộ cũng như hé lộ đôi chút về tương lai của One Piece.

“Xin chào tất cả mọi người đã tham dự Jump Festa và những người đang theo dõi tại nhà. Tôi là Eiichiro Oda, Diva đỉnh nhất thế giới, hoặc đại loại thế.

Năm nay, Wano arc đã đi tới hồi kết, cốt truyện chính đang được hoàn thiện. One Piece Film Red thì trở thành một cú hit lớn. Năm nay thật sự rất điên rồ.

Các Staff thì luôn hét lên trong hạnh phúc. Uta-chan còn chuẩn bị hát ở Red & White Song Battle nữa.”

Oda nói tiếp:

“Đã 25 năm kể từ khi bộ truyện dài kì này bắt đầu. Đúng là một câu truyện dài nhưng hiện tại tôi thấy rất vui khi thấy ngày càng nhiều những độc giả trẻ vẫn đón nhận. Tôi đã rất hào hứng khi arc cuối cùng bắt đầu, và khiến cho mọi người cũng háo hức về nó. Nhưng tôi chưa có kế hoạch kết thúc bộ truyện này sớm, nên mọi người có thể thư giãn và đọc truyện một cách thoải mái. Năm sau chúng tôi còn ra mắt tựa game đã được hoàn thiện trong vòng 6 năm – One Piece Odyssey.”

Lời nhắn từ tác giả Oda gửi tới các fan trong Jump Festa 2023

Lời nhắn từ tác giả Oda gửi tới các fan trong Jump Festa 2023

“Và năm sau, trong cốt truyện chính, trận chiến giữa người đó và người đó sẽ xảy ra!

Đó là điểm mà câu chuyện đang hướng tới. Nếu tôi phải đặt tên cho nó, tôi sẽ gọi đó là trận “Đại Hỗn Chiến”. Hy vọng sẽ không có ai phải hi sinh. Hãy cùng chờ đón One Piece của năm sau nhé!”

Ngoài ra chúng ta còn một phần preview xcủa chap 1070 được tiết lộ ở Jump Festa 2023. Theo đó thì một trang của chương 1070 vừa mới được tiết lộ tại Jump Festa 2023: Luffy Gear 5 tung chiêu “Gomu Gomu Dawn Rocket” đấm thẳng vào Lucci Thức Tỉnh.

Có vẻ như trái ngược với dự tính ban đầu của tác giả Oda khi mà thời lượng của bộ manga One Piece sẽ bị kéo dài thêm, và ông cũng chẳng vội vàng tìm cách kết thúc sớm làm gì. Dù rằng One Piece đang đi đến những diễn biến cuối cùng nhưng vẫn còn rất nhiều bí mật chưa được giải đáp cũng như nhiều sự kiện chỉ được xuất hiện thông qua lời kể. Để mà giải đáp toàn bộ cũng như khai thác triệt để tiềm năng vốn có của One Piece thì tác giả Oda không thể hoàn thành nó trong một sớm một chiều được.

Thật ra đây cũng là tin vui đối với các fan hâm mộ, cho dù chúng ta có mong muốn được nhìn thấy cái kết của One Piece như nào đi chăng nữa thì thời điểm mà bộ truyện hấp dẫn này không còn ra chap mới nữa chắc chắn là một mất mát vô cùng lớn.

Lời nhắn từ tác giả Oda gửi tới các fan trong Jump Festa 2023 op oda 01 game4v 1671416526 40

Hình ảnh đầu tiên của manga One Piece chap 1070

>>> Xem Thêm: Manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen sẽ chính thức kết thúc trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jump Festa #Jump Festa 2023 #One Piece #One Piece Manga

}

Tags: , , ,
Chainsaw Man tập 9 – 10: Nỗi sợ mang tên Makima
Assassin Creed Codename Jade rò rỉ gameplay khiến game thủ phấn khích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu