Game Mobile

Attack on Titan Brave Order đã có trên store Nhật Bản, ra mắt tháng 12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Attack on Titan Brave Order đang mở báo danh và được cho hay rằng sẽ Open Beta vào tháng 12 tới đây.

Attack on Titan Brave Order là game mobile chuyển thể cho Android, iOS từ tác phẩm nổi tiếng của Hajime Isayama. Trò chơi được công bố lần đầu vào tháng 09 năm nay sau đó mở đăng ký trước dành cho game thủ. Hiện tại, game đã có mặt tại các cửa hàng ứng dụng của Nhật Bản.

game Attack on Titan Brave Order là game chuyển thể đầy hứa hẹn

game Attack on Titan Brave Order là game chuyển thể đầy hứa hẹn

Theo thông tin từ phía NPH, game của enish sẽ chính thức mở cửa tại thị trường xứ hoa anh đào vào tháng 12 năm nay. Điều này khiến cộng đồng người yêu thích Attack on Titan nói chung vô cùng phấn khích và đang đón đợi.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ tiến hành chỉ huy quân đoàn và tiêu diệt những người khổng lồ! Cụ thể, bạn sẽ được gia nhập quân đoàn điều tra với Ellen và Mikasa và đối đầu với những thủ lĩnh hùng mạnh. Game thuộc thể loại RPG chiến đấu dạng đội hình, nơi bạn tập hợp tối đa bốn người có thể hợp tác.

Các nhân vật nổi tiếng trong anime đều góp mặt trong game để game thủ có thể tìm kiếm, sưu tầm trong thế giới Attack on Titan Brave Order Mobile. Đó là Ellen, Mikasa, Armin, Levi, Hange và Erwin…

Game Open Beta vào tháng 12 năm nay

Game Open Beta vào tháng 12 năm nay

Người chơi cũng có thể tiến hành nâng cấp, huấn luyện và chiến đấu dễ dàng cho những tướng lĩnh trong quân đoàn của mình. Điều quan trọng là bạn cần vượt qua nhiều cửa ải nhất trong game.

Hệ thống chiến đấu trong game được xây dựng bằng giao diện dễ quan sát, dễ thao tác và có tính năng Auto để bạn rảnh tay hơn. Sảnh chính cũng được thể hiện sinh động, đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, đồ hoạ trong game cũng là một phương diện được đánh giá cao. Ngoài việc người chơi sẽ thấy hình ảnh nhân vật chân thực như đúng theo nguyên bản, game mobile của enish mang đến hiệu ứng chiến đấu sinh động, kích thích thị giác người chơi.

Mọi thông tin về game Attack on Titan Brave Order sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau!

Trang chủ: https://shingeki-bo.enish.com/

}

Tags: , , ,
Hơn 17 tuyển thủ hết hạn hợp đồng, LCK đang đứng trước ‘thời điểm vàng’ của kỳ chuyển nhượng
Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu