Game PC – Console

Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của Take-Two là Strauss Zelnick đã xác nhận khả năng phát hành Red Dead Redemption 3 trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện game4v red dead redemption 3 3 1637028824 82 1

Phải mất đến tám năm để Red Dead Redemption 2 được ra mắt sau khi phần Red Dead Redemption đầu tiên được phát hành.

Đã khá lâu rồi cộng động game thủ vẫn chưa thấy phần game Red Dead Redemption nào mới của Rockstar xuất hiện. Vì chỉ có hai tựa game trong series được ra mắt cho đến nay nếu không tính Red Dead Revolver, nên về cơ bản dòng game này cũng không có lịch phát hành cố định nào. Phải mất đến tám năm để Red Dead Redemption 2 được ra mắt sau khi phần Red Dead Redemption đầu tiên được phát hành, và từ đó đến nay cũng đã được bốn năm, nhưng chúng ta vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu nào về một phần game tiếp theo của series.

Mặc dù những game thủ yêu thích Red Dead Redemption có thể sẽ không hài lòng với những khoảng thời gian chờ đợi quá lâu giữa các phần game, nhưng ít nhất thì khoảng thời gian chờ đợi đó đã không bị lãng phí vì phần game tiếp theo đang được thực hiện. Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive là Strauss Zelnick mới đây đã xác nhận điều đó trong Hội nghị Giải trí Tương tác Toàn cầu Ảo Jefferies, nơi ông trình bày về quá trình chuẩn bị của công ty cho việc phát hành các trò chơi mới.

Trong cuộc hội nghị này, Zelnick đã được hỏi về việc liệu các tựa game chủ chốt của Take-Two như Grand Theft Auto và Red Dead Redemption có còn thể tồn tại vĩnh viễn hay không khi mà những thay đổi trong ngành và tiến bộ công nghệ đang ngày càng mở rộng hơn. Khi trả lời những câu hỏi này, Zelnick xác nhận rằng Take-Two vẫn có kế hoạch ra mắt các tựa game Red Dead Redemption trong tương lai, chỉ là sự ra mắt của những tựa game này có thể sẽ rất ít và cách nhau một khoảng thời gian khá xa.

Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện game4v red dead redemption 3 2 1637028783 10

Nhìn chung, “Red Dead Redemption 3” sẽ được ra mắt cho các game thủ bởi Take-Two đã có kế hoạch về tựa game, nhưng sẽ phải mất một thời gian khá dài nữa trước khi nó được xuất hiện.

Zelnick đã lấy series James Bond xuất hiện từ những năm 1950 ra làm ví dụ, anh ấy tin rằng các thương hiệu phim điện ảnh có thể hoạt động lâu dài vì nó ra mắt các phần phim mới theo từng đợt cách xa nhau, khiến chúng giống như những sự kiện đặc biệt. Anh ấy muốn làm điều tương tự với GTA và RDR, anh thậm chí còn tiết lộ rằng Take-Two đôi khi sẽ tránh phát hành các tựa game được mong đợi để gây dựng sự hào hứng cho người hâm mộ, một quyết định mà Take-Two đã suy nghĩ thấu đáo và đưa ra với tư cách là một công ty lớn. Việc GTA 6 mãi vẫn chưa thấy đâu có vẻ cũng do những quyết định này của hãng, tuy nhiên nhiều game thủ cũng cho rằng Take-Two thật ra chỉ muốn “vắt sữa” GTA Online nốt mà thôi.

Nhìn chung, “Red Dead Redemption 3” sẽ được ra mắt cho các game thủ bởi Take-Two đã có kế hoạch về tựa game, nhưng sẽ phải mất một thời gian khá dài nữa trước khi nó được xuất hiện. Zelnick nói rằng hơn một nửa lịch trình phát hành hiện tại của Take-Two đều tập trung xoay quanh các IP mới, bởi mặc dù anh ấy tin rằng các trò chơi như Grand Theft Auto và Red Dead Redemption có sức mạnh tồn tại lâu dài nhưng chúng không vĩnh viễn. RDR3 có thể sẽ không được phát hành sớm, nhưng ít nhất tựa game đang được thực hiện và đó là điều đáng mừng cho các game thủ hâm mộ series.

Xem thêm: Vô số game thủ mua GTA Trilogy phẫn nộ đòi Rockstar hoàn tiền

}

Tags: , , ,
Attack on Titan Brave Order đã có trên store Nhật Bản, ra mắt tháng 12
Seven Knights Revolution được Netmarble lên kế hoạch ra mắt năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu