Game PC – Console

A Plague Tale: Requiem công bố thời gian phát hành trên toàn cầu

Chia sẽ

A Plague Tale: Requiem gần như đã xuất hiện và người chơi hiện được biết về thời gian phát hành chính xác ở bất cứ nơi nào trên khắp thế giới.

A Plague Tale

A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 10 trên PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S.

Người hâm mộ háo hức dự đoán A Plague Tale: Requiem sắp tới có rất nhiều điều để vui mừng, vì thời gian phát hành trên toàn thế giới hiện đã được công bố. A Plague Tale: Requiem là phần tiếp theo của sản phẩm tiền nhiệm được giới phê bình đánh giá cao – A Plague Tale: Innocence, thành công của tựa game đã tạo sự kỳ vọng cao cho phần tiếp theo.

Asobo Studio là một nhóm phát triển của Pháp, trong quá khứ đã tập trung phần lớn vào các tựa game ít được biết đến hơn và trò chơi chuyển thể từ các bộ phim của Pixar, ngoài vai trò hỗ trợ trong dự án Quantum Break vào năm 2016. A Plague Tale: Innocence là một sự khởi đầu mới với đội ngũ và họ chắc chắn không hối tiếc. Trò chơi nhận được đánh giá tích cực và trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong lòng người hâm mộ. Nó thậm chí còn giành chiến thắng cho giải thưởng tựa game có cốt truyện xuất sắc tại Steam Awards và được đề cử cho giải kể truyện hay nhất tại Game Awards vào năm 2019. Vì vậy, không cần phải nói, người hâm mộ đã mong chờ một phần tiếp theo trong một thời gian dài.

A Plague Tale: Requiem đã được công bố trở lại vào tháng 6 năm 2021 và bây giờ người chơi cuối cùng đã có được thời gian phát hành chính thức. Thông báo từ tài khoản Twitter chính thức cho biết việc phát hành trò chơi, rơi vào ngày 18 tháng 10, sẽ hơi khác một chút tùy thuộc vào việc người hâm mộ đang chơi trên hệ máy console hay PC. Trong khi các bản phát hành trên console sẽ diễn ra vào lúc 0:00 (nửa đêm) theo giờ địa phương của một khu vực nhất định, PC sẽ được phát hành vào đúng 0:00 CEST – múi giờ mà nhà phát triển đặt trụ sở. Tất nhiên, điều này có nghĩa là phiên bản PC sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau trên thế giới vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

A Plague Tale

Công bố thời gian phát hành A Plague Tale: Requiem trên toàn cầu trên trang chính thức của đội ngũ phát triển.

Để hỗ trợ người chơi PC tìm ra chính xác thời điểm trò chơi sẽ có sẵn cho họ, bài đăng đã bao gồm một bản đồ hữu ích về thế giới với nhiều thành phố lớn được đánh dấu. Bên dưới mỗi thành phố là một thời gian, biểu thị chính xác thời diểm8 0:00 CEST sang cho người dân. Một bản đồ khác nêu chi tiết thời gian phát hành cho các dòng console, nhưng vì những thời gian đó diễn ra theo giờ địa phương nửa đêm, nên mọi thành phố chỉ đơn giản là 0:00.

Điều này không chỉ gây phấn khích cho người hâm mộ vì ngày phát hành quá sớm, mà còn không thể nói quá rằng điều đáng kinh ngạc là các nhà phát triển của A Plague Tale: Requiem có thể mang một trò chơi đến người chơi trên toàn cầu trên tất cả các nền tảng cùng một lúc. Xây dựng trò chơi cho rất nhiều nền tảng là một nhiệm vụ lâu dài, tốn nhiều công sức và đó là bên cạnh vô số trục trặc mà bất kỳ trò chơi đang phát triển nào có thể gặp phải. Những gì Asobo Studio đã làm là một thành tựu thực sự.

Trò chơi sắp ra mắt và người hâm mộ sẽ sớm được trải nghiệm những tính năng mới thú vị trong A Plague Tale: Requiem cho riêng mình. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu sản phẩm lần này của Asobo Studio có sánh kịp với người anh em của mình hay không, nhưng đánh giá về thành công trong quá khứ của studio, người chơi có thể sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Capcom công bố teaser giới thiệu về Resident Evil Showcase

#A Plague Tale #A Plague Tale: Requiem #Asobo Studio #Focus Home Interactive

}

Tags: , , ,
Các fan tỏ ra lo lắng cho Law khi nhân vật này phải chạm trán Râu Đen
Các fan không hài lòng khi một nhân vật trong anime Renai Flops bị đổi quốc tịch vì đến từ Nga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu