Phim-Truyện

Các fan tỏ ra lo lắng cho Law khi nhân vật này phải chạm trán Râu Đen

Chia sẽ

Trong những diễn biến ở chap mới của manga One Piece thì Râu Đen đã lên kế hoạch để “đánh úp” Law khiến các fan của nhân vật này lo lắng.

Các fan tỏ ra lo lắng cho Law khi nhân vật này phải chạm trán Râu Đen

Các fan tỏ ra lo lắng cho Law khi nhân vật này phải chạm trán Râu Đen

Tuy sở hữu mức giá truy nã lên đến 3 tỷ Belly nhưng để mà so sánh thì sức mạnh của Law không phải là quá vượt trội cũng như đủ sức để solo một Tứ Hoàng. Trong những diễn biến của chap mới thì tàu của băng Râu Đen bất ngờ tấn công tàu của Law, Law hỏi hắn tại sao lại ở đây và Râu Đen nói hắn biết chắc chắn khi rời Wano thì Mũ Rơm, Kid hoặc Law sẽ phải đến hòn đảo này. Râu Đen nói cả ba đã làm đảo lộn thế giới khi đánh bại Kaido và Big Mom.

Và hắn biết chắc Kaido thể nào cũng có trong tay một phiến Road Pone. Râu Đen hỏi Law đang giữ bao nhiêu phiến và hắn sẽ lấy hết tất cả từ anh. Law cười nói với Râu Đen rằng anh cũng đang nghĩ như hắn, kẻ chiến thắng sẽ ăn hết.

Có vẻ như Law khá là tự tin với sức mạnh của bản thân, nhưng hình ảnh này lại khiến fan nhớ về Ace. Trong quá khứ thì Ace cũng đã từng chạm trán Râu Đen và anh cũng tự tin rằng mình có thể đánh bại hắn ta. Nhưng kết quả như thế nào thì có lẽ chúng ta đã quá rõ, Ace thua cuộc và bị trọng thương, Râu Đen giao nộp anh cho Hải Quân và dẫn đến sự kiện Marineford.

Các fan tỏ ra lo lắng cho Law khi nhân vật này phải chạm trán Râu Đen law 2 game4v 1665965724 10

Đồng đội của Law có vẻ “hơi tạ” và anh phải một mình chống băng Râu Đen

Ngoài ra sức mạnh của Râu Đen ở thời điểm hiện tại đã vượt trội hơn quá nhiều so với thời điểm hắn ta cùng Ace đại chiến. Với việc biết sử dụng thêm Haki cùng với đó là nắm giữ năng lực bá đạo của Trái Ác Quỷ Chấn Động thì khả năng của Râu Đen là khó có thể lường trước. Hắn ta không phải dạng kẻ thù “trâu bò” đánh mãi không chết như Kaido nhưng chắc chắn xét về khả năng tấn công thì Râu Đen sẽ vượt trội hơn hẳn.

Không những thế, lý do khiến nhiều fan cảm thấy rằng Law sẽ thua đó là việc Law sẽ không chỉ phải đối đầu cùng Râu Đen mà còn là cả những tên Đội Trưởng của hắn. Xưa nay Râu Đen nổi tiếng chơi bẩn khi sẵn sàng hội đồng (như khi đánh với Râu Trắng) vì vậy hắn chẳng có lý do gì mà phải đánh 1 vs 1 với Law cả.

Law cũng có thuyền viên nhưng để mà nói thì sức chiến đấu của họ vô cùng yếu ớt. Và gần như toàn bộ sức mạnh của băng Heart nằm ở trên người thuyền trưởng, với việc “một cân tất cả” như ở thời điểm hiện tại thì số phận của Law đang lành ít dữ nhiều. Việc Oda để Law ra đi là hoàn toàn có khả năng xảy ra, bản thân nhân vật này cũng có mối liên kết khá bền chặt với băng Mũ Rơm (vừa là đối thủ vừa là bạn), vì thế việc Law bị băng Râu Đen đánh úp và anh hi sinh dưới tay Teach sẽ là một chất xúc tác vô cùng mạnh để Luffy trực tiếp đối đầu với Râu Đen. Chưa kể mối thù về cái chết của Ace cũng nằm trên người Teach vì chính hắn đã gián tiếp gây nên thảm kịch ở Marineford, vì thế băng Mũ Rơm và băng Râu Đen lại càng có lý do để chạm trán với nhau.

>>> Xem Thêm: Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Đánh giáo viên và những trào lưu TikTok độc hại xâm chiếm trường học ở Mỹ
A Plague Tale: Requiem công bố thời gian phát hành trên toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu