Game Mobile

Seven Knights Revolution được Netmarble lên kế hoạch ra mắt năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Seven Knights Revolution được cho là đang hoàn thiện đến công đoạn cuối cùng để ra mắt Hàn Quốc và quốc tế.

Theo báo cáo mới nhất từ phía công ty game Hàn Quốc, trò chơi Seven Knights Revolution sẽ được phát hành tại xứ sở kim chi vào nửa đầu năm 2022. Sau đó, phiên bản quốc tế của trò chơi nhập vai này sẽ chính thức ra mắt người dùng thế giới bằng bản tiếng Anh vào cuối năm sau. Đây là một trong những tựa game di động quan trọng của hãng trong năm tới.

Seven Knights Revolution ra mắt toàn cầu vào năm 2022, là một sản phẩm trọng điểm của Netmarble

Seven Knights Revolution ra mắt toàn cầu vào năm 2022, là một sản phẩm trọng điểm của Netmarble

Seven Knights Revolution Mobile là phiên bản tiếp theo kể về câu chuyện của 7 hiệp sĩ sau khi anh hùng biến mất. Sứ mệnh của họ là cứu một thế giới hỗn loạn.

Tham gia game, người chơi được hoà mình vào thế giới của Seven Knights cùng những chiến binh dũng mãnh, thiện chiến. Các trận đấu PvP sôi động thích hợp cho những ai muốn chứng tỏ thực lực bản thân.

Seven Knights ban đầu vốn là một trò chơi nhập vai miễn phí trực tuyến được phát triển bởi Netmarble. Game cũng phân phối cho các thiết bị Android và iOS vào tháng 03 năm 2014 tại Hàn Quốc và vào tháng 02 năm 2016 tại Nhật Bản.

Bộ phim truyền hình anime chuyển thể từ Liden Films và DOMERICA có tựa đề Seven Knights Revolution: Hero Successor được phát sóng từ ngày 05 tháng 04 đến ngày 21 tháng 06 năm 2021.

Game MMORPG này được thiết kế bằng đồ hoạ 3D cùng hình ảnh đậm chất anime, manhwa sẽ được người chơi yêu thích

Game MMORPG này được thiết kế bằng đồ hoạ 3D cùng hình ảnh đậm chất anime, manhwa sẽ được người chơi yêu thích

Phiên bản anime của trò chơi này được dịch tiếng Việt là Người kế tục của anh hùng có sự tham gia lồng tiếng của nhiều nhân vật nổi bật tại Nhật Bản.

Cũng gần đây vào ngày 10/11, sản phẩm Seven Knights 2 cũng đã chính thức Open Beta bản quốc tế, được cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt. Phiên bản Seven Knights Revolution hứa hẹn sẽ là bước tiếp nối thành công của sản phẩm game MMORPG đình đám từ Netmarble.

Đừng quên trò chơi sẽ mở bản tiếng Hàn vào đầu năm 2022. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy theo dõi để không bỏ lỡ.

}

Tags: , , ,
Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện
Tencent và TikTok đang tìm kiếm đối thoại thay vì đối đầu nhau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu