Game Mobile

Auto Chess Invitational 2019 – Ngày 3: Đã tìm ra nhà vô địch ‘nhân phẩm’

Chia sẽ

Hôm nay – Chủ Nhật 27/10/2019 Vòng Chung Kết của giải Auto Chess Invitational 2019 đã chính thức khép lại, với chiến thắng cuối cùng thuộc về Jinsoo – player người Hàn Quốc.

Ngày thi đấu thứ 3 trong khuôn khổ giải Auto Chess Invitational 2019 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc bắt đầu từ 12h trưa nay (theo giờ Việt Nam). Sau loạt trận BO6 hết sức căng thẳng thì chân dung nhà vô địch đã lộ diện. Một lần nữa, người Hàn Quốc chứng minh cho thế giới thấy sức mạnh của mình trong các bộ môn thể thao điện tử khi đem về chức vô địch Auto Chess Invitational 2019.

Tuyển thủ người Đức – Seiko đã giành Top 1 tại Game 1 của trận Chung kết tổng với một đội hình Goblin-Mech hoàn hảo!

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Kong đã giành Top 1 trong Game 2, qua đó đang trở thành người dẫn đầu trong trận Chung kết tổng!

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Game thủ người Hàn Quốc Jinsoo chiến thắng Game 3 nâng tổng điểm của mình lên và cùng với Kong đang là hai người dẫn đầu trên đường đua đến ngôi vô địch Auto Chess Invitational 2019

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Jinsoo tiếp tục giành thêm một chiến thắng nữa ở Game 4, anh gần như đã chạm 1 tay vào chức vô địch! Tuy nhiên vẫn còn những 2 game đấu nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Kong giành thêm 1 chiến thắng nữa. Jinsoo cũng vẫn giữ phong độ với Top 3 ở Game 5. Cuộc đua đến với danh hiệu vô địch Auto Chess Invitational 2019 nay chỉ còn là giữa 3 người đầu bảng.

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Với tổng điểm 37 sau 6 game đấu. Jinsoo đã lên ngôi vô địch đồng thời nhận về 450.000 USD tiền thưởng

Game đấu cuối cùng Kong đã không còn giữ được bình tĩnh qua đó chính thức tuột tay khỏi chức vô địch với Top 8 và nhường lại cơ hội cho Jinsoo và Arch.Devil. Và điều gì đến cũng đến, mặc dù Arch.Devil xuất sắc tung hết sức và đã đạt được Top 1 nhưng sự bám trụ chày cối của Jinsoo lại giúp game thủ người Hàn tiến tới được Top 5 qua đó chính thức giành dc danh hiệu vô địch với chỉ hơn 1 điểm chung cuộc.

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại trận đấu tại đây.

Nhà vô địch Auto Chess Invitational 2019 – Park Jin Soo

Như vậy mùa giải đầu tiên của Auto Chess đã thành công mĩ mãn bởi sự kiện The Invitational 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng trên đường phát triển của game trong tương lai. Người hâm mộ Auto Chess sẽ bắt đầu một mùa giải mới với các meta mới, độc, lạ, hấp dẫn và cũng không kém phần “nhân phẩm”.

Auto Chess Invitational 2019 với quy mô cực kỳ hoành tráng, xứng tầm trở thành giải đấu đẳng cấp Thế giới đầu tiên của bộ môn Auto Chess! Giải đấu được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc với tổng giải thưởng lên đến 1.000.000$. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25 – 27/10.

Trang chủ VN: https://autochess.zing.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Auto Chess VN: Nội dung cập nhật ngày 28/10 – Wizard tham chiến
Xuất hiện Luna M – Phiên bản game mobile chính chủ IP Luna Online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu