Game Mobile

Doanh thu Leaf Mobile tăng lên 15 triệu đô la, chuẩn bị mở IPO

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển trò chơi di động Canada, Leaf Mobile, đã tiết lộ doanh thu tài chính quý 3 năm 2021.

Hãng cho hay doanh số tăng thêm 15 triệu đô la trong giai đoạn này, tăng 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu của công ty trong 9 tháng cho đến nay đạt khoảng 51,1 triệu đô la, tăng 32,1%. EBITDA (doanh thu sau thuế) đã điều chỉnh đạt 6,3 triệu đô la, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước.

Leaf Mobile chuẩn bị IPO

Leaf Mobile chuẩn bị IPO

Giám đốc điều hành của Leaf Mobile Darcy Taylor cho biết: “Chúng tôi thấy đó là kết quả ổn định trong quý thứ 3, quý chậm nhất trong lịch sử và là quý tăng trưởng chậm nhất đối với toàn ngành game mobile nói chung”.

Để đối phó với giai đoạn này, hãng đã duy trì việc giảm đầu tư chi phí marketing vào trò chơi vào giai đoạn cuối quý 3; tăng đầu tư chuyển đổi người dùng khi nhận thấy các dấu hiệu tích cực về việc thích ứng với hệ sinh thái. Ngoài ra, hãng game của Canada muốn tiếp tục tập trung nguồn lực vào quá trình phát hành trò chơi quý 4 với các đầu game trọng điểm.

Leaf phát hành trò chơi đầu tiên vào quý 4 là RuPaul’s Drag Race Superstar vào ngày 25/10. Game vượt qua 1 triệu lượt tải và thu hút được 150.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Tính đến ngày 11/11, tựa game này đã được xếp hạng là trò chơi nhập vai hoặc mô phỏng số một trên App Store ở 44 quốc gia.

Vào tháng 09, Leaf đã thông báo về việc phát triển The Office: Somehow We Manage, trò chơi nhập vai dựa trên phiên bản sitcom của Mỹ về nơi làm việc, tên là The Office.

Leaf Mobile cũng cho biết ý định chuyển sang thị trường chứng khoán London (LSE). Công ty trò chơi di động  dự kiến ​ được định giá 174 triệu đô la (130 triệu bảng Anh). Hãng sẽ tăng tổng số tiền thu được khoảng 8 triệu đô la trước khi phát hành.

Công ty đã bắt đầu giao dịch cổ phiếu phổ thông trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào đầu năm nay và sẽ cơ cấu niêm yết kép. Việc niêm yết thứ cấp là một phần trong chiến lược tăng trưởng của Leaf và số tiền thu được từ vốn huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô kinh doanh.

RuPaul's Drag Race Superstar là sản phẩm mới của hãng

RuPaul’s Drag Race Superstar là sản phẩm mới của hãng

Sau thành công vang dội, Leaf có kế hoạch thành lập một chi nhánh hoạt động ở châu Âu tại London để hỗ trợ cho việc mở rộng của mình.

“Thị trường game mobile sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong 10 năm tới, với trò chơi miễn phí đóng vai trò là phân khúc quan trọng nhất của ngành” – Giám đốc điều hành của Leaf mobile, Darcy Taylor, cho biết.

“London là trung tâm toàn cầu về trò chơi điện tử, các ngành công nghiệp sáng tạo và đổi mới công nghệ và việc niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London sẽ giúp Leaf Mobile tự định vị mình ở vị trí dẫn đầu trong tăng trưởng của ngành.

“Hơn nữa, việc niêm yết kép sẽ cung cấp cho chúng tôi bàn đạp để đạt được các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng ở châu Âu và tăng cường khả năng tiếp cận với các thị trường vốn tiên tiến và sâu rộng của London” – ông nhấn mạnh thêm.

}

Tags: , , , ,
Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021
Brilliant Diamond Shining Pearl xuất hiện lỗi Dupe Pokemon

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu