Phim-Truyện

Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021

Chia sẽ

Theo dự kiến của nhà xuất bản thì doanh số của bộ manga Jujutsu Kaisen sẽ cán mốc 60 triệu bản in và bán ra vào cuối năm 2021.

Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021

Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021

Tài khoản Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen đã tiết lộ ảnh bìa cho tập sắp tới (sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12) cùng với một vài thông tin về bộ manga phát hành trên Weekly Shonen Jump do Gege Akutami tạo ra.

Khi tập 18 phát hành vào ngày 25 tháng 12, nhà xuất bản của Jujutsu Kaisen dự kiến doanh số của bộ truyện sẽ đạt 60 triệu bản in (thực) và bán ra (kỹ thuật số), con số dự kiến này bao gồm cả bản in vật lý đầu tiên cho tập sắp được phát hành vào tháng 12. Lần cuối cùng doanh thu của bộ truyện được cập nhật là vào ngày 4 tháng 10 khi phát hành tập thứ 17, với số lượng bản in là 55 triệu bản. Điều này có nghĩa là nếu thật sự cán mốc 60 triệu bản, Jujutsu Kaisen sẽ có doanh số cao hơn cả Gintama, và ngang bằng với The Prince of Tennis.

Doanh thu 60 triệu bản là một con số vô cùng lớn với một bộ manga được ra mắt không lâu như Jujutsu Kaisen, sự thành công của bộ truyện một phần công lao rất lớn đến từ phiên bản chuyển thể anime cùng tên khi nó giúp cho thương hiệu này được nhiều khán giả biết đến và góp phần đẩy mạnh doanh số cho phiên bản manga.

Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021 jujutsu doanh so 2 game4v 1637718022 62

Thông báo về tập 18 của manga Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 17 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 10 năm 2021. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất được phát sóng trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất, và giờ đây con số đó đã tiệm cận 60 triệu bản.

>>> Xem Thêm: One Piece 1033 Spoiler: Zoro thức tỉnh Haki Bá Vương

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Hậu drama thì Disney vẫn ‘chọn mặt gửi vàng’ vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU
Doanh thu Leaf Mobile tăng lên 15 triệu đô la, chuẩn bị mở IPO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu