Phim-Truyện

Hậu drama thì Disney vẫn ‘chọn mặt gửi vàng’ vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU

Chia sẽ

Sau khi drama “siêu to khổng lồ” giữa nhà Chuột cùng Scarlett Johansson được giải quyết êm thấm thì nữ diễn viên sẽ tham gia vào một dự án bí mật của MCU.

Disney chọn Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU

Hậu drama thì Disney vẫn ‘chọn mặt gửi vàng’ vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU

Có lẽ thời gian vừa qua ai cũng đã nghe tin về vụ kiện tụng giữa Scarlett Johansson cùng Disney về vấn đề thù lao. Theo đó thì nữ diễn viên Scarlett Johansson đã khiến người hâm mộ điện ảnh được một phen dậy sóng khi cô chính thức đệ đơn kiện Disney. Nguyên nhân được nữ diễn viên đưa ra chính là việc hãng này đã vi phạm hợp đồng trong việc phát hành Black Widow. Điều này đã khiến nữ diễn viên phải chịu thiệt hàng triệu USD tiền lương. Ngoài việc ra mắt tại rạp thì phim cũng được đồng thời phát hành trên nền tảng trực tuyến Disney + khiến doanh thu phòng vé giảm sút và ảnh hưởng trực tiếp đến thù lao của cô.

Sau một thời gian dài gây xôn xao thì vụ kiện tụng cũng đã đi đến hồi kết với sự hòa hoãn từ cả hai phía, Scarlett Johansson cùng Disney đã cùng lui một bước để đạt được một thỏa thuận nào đó.

Ngay khi vụ kiện tụng diễn ra thì nhiều khán giả cho rằng đây cũng là dấu chấm hết cho sự hợp tác giữa nữ diễn viên cùng gã khổng lồ ngành phim, thậm chí Disney còn từng “chơi dơ” khi hủy bỏ dự án Tower of Terror của Scarlett  (Sau này thì dự án đã được thông báo sẽ tiếp tục được sản xuất).

Hậu drama thì Disney vẫn ‘chọn mặt gửi vàng’ vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU scarlett 1 game4v 1637719454 24 e1637719544558

Scarlett Johansson sẽ tham gia vào một dự án bí mật thuộc MCU

Và bất ngờ hơn nữa khi theo những thông tin vừa được hé lộ từ tờ Deadline, Kevin Feige sẽ kết hợp cùng Scarlett Johansson sản xuất một bộ phim bí mật thuộc MCU.

Cứ ngỡ rằng sau drama “siêu to khổng lồ” thì mối duyên của nữ diễn viên xinh đẹp này cùng vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ chấm dứt vì dù sao nhân vật của cô là Black Widow đã chính thức ra đi cũng như Scarlett chẳng còn mối liên hệ nào với MCU nữa. Tuy nhiên cô lại được Disney “chọn mặt gửi vàng” vào một bộ phim nào đó thuộc MCU, thông tin về phần phim này vẫn chưa được công bố và khả năng rất cao rằng phim sẽ thuộc cuối Phase 4 hoặc thậm chí là Phase 5 của Marvel.

Scarlett Johansson sẽ không tham gia với vai trò là diễn viên, thay vào đó cô sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất và bộ phim mới sẽ không có bất kỳ liên hệ nào đến nhân vật Black Widow.

>>> Xem Thêm: One Piece 1033 Spoiler: Zoro thức tỉnh Haki Bá Vương

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
FIFA Mobile 22 đang thử nghiệm giới hạn
Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu