Game Mobile

Bản PUBG Mobile Trung Quốc chiếm hơn 1 nửa tổng doanh thu của game

Chia sẽ

PUBG Mobile vượt 8 tỷ USD doanh thu, bao gồm 4,7 tỷ USD từ Game For Peace – phiên bản Trung Quốc trong thông báo mới.

Sự xuất hiện của PUBG Mobile đã thay đổi toàn bộ bối cảnh game di động quốc tế. Do sự phổ biến của game, trò chơi battle royale của Tencent đã nằm trong số những trò chơi có doanh thu cao nhất tháng. Tựa game đã được phát hành vào ngày 19 tháng 03 năm 2018, dành cho các thiết bị Android và iOS và gần đây đã kỷ niệm 4 năm ngày thành lập.

Trong quý đầu tiên của năm 2022, trò chơi đã thu về 650 triệu đô la, chỉ sau Honor of Kings, tạo ra 741 triệu đô la. PUBG Mobile kiếm được 205 triệu đô la vào tháng 1, 235 triệu đô la vào tháng 2 và khoảng 200 triệu đô la vào tháng 3.

Doanh thu game PUBG Mobile tăng khả quan.

Doanh thu game PUBG Mobile tăng khả quan.

PUBG Mobile đạt doanh thu 8 tỷ đô la, theo một báo cáo mới của Sensor Tower. Trò chơi đã mất 4 năm để đạt được cột mốc này. Phần lớn nhất của doanh thu tạo ra cho trò chơi đến từ Trung Quốc, được gọi là Game for Peace. Bản đại lục đã tạo ra 4,7 tỷ đô la, hay xấp xỉ 57% tổng chi tiêu của người chơi từ quốc gia.

PUBG Mobile đã tạo ra doanh thu 3,5 tỷ đô la bên ngoài Trung Quốc. Với tỷ lệ chi tiêu cho người chơi hơn 11%, Hoa Kỳ đứng thứ hai, tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ với khoảng 4%. Bất chấp sự sụt giảm doanh thu của thể loại game bắn súng trong quý 1 năm 2022, tựa game này vẫn đứng thứ hai về doanh thu tổng thể. Điều này chứng tỏ trò chơi có một lượng fan vững chắc trên toàn thế giới.

PUBG Mobile hiện đứng ở vị trí thứ 4 trong những game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Con đường của trò chơi đang tiếp tục phát triển, sẽ không mất nhiều thời gian để soán ngôi Monster Strike và Clash of Clans, những game đã được phát hành trước đó rất lâu.

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống, trò chơi có hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày và với những cập nhật mới thú vị, sẽ không lâu nữa nó sẽ đạt mốc 10 tỷ USD.

Vào giữa năm 2021, Krafton đã phát hành phiên bản Ấn Độ của tựa game Battlegrounds Mobile India. Doanh thu từ trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu giảm so với cùng kỳ trong quý đầu tiên của năm 2022. Trong thời gian bắt đầu đại dịch COVID-19, doanh thu trò chơi trên thiết bị di động đã tăng vọt và ghi nhận mức tăng trưởng mạnh nhất trong quý 2 năm 2020.

Game thường tạo ra bản cập nhật mới.

Game thường tạo ra bản cập nhật mới.

Hoa Kỳ vẫn là thị trường dẫn đầu về doanh thu trò chơi di động toàn cầu sau khi vượt qua Nhật Bản trong quý 2 năm 2019. Nhật Bản và Trung Quốc đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách, tiếp theo là Hàn Quốc.

PUBG Mobile là game di động thành công nhất trong vài năm qua. Gần đây, vào dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt, đại diện game thông báo rằng tựa game đã vượt qua một 1 lượt tải. Chỉ riêng trong năm 2020, trò chơi đã đạt hơn 232 triệu lượt tải, cao thứ 4 trong năm. PUBG Mobile hiện đã chính thức vượt mốc 5 tỷ đô la chi tiêu của người chơi.

App Store của Apple chiếm thị phần lớn nhất của game, tích lũy 81,6% tổng doanh thu. Tuy nhiên, bên ngoài Trung Quốc, game chiếm 58,6% doanh thu, với Google Play chiếm 41,4%.

#doanh thu PUBG Mobile #pubg mobile #PUBG Mobile trung quốc

}

Tags: , ,
Bất ngờ bị tố là ‘khách quen ở các hộp đêm’, nữ BLV LMHT liền lên tiếng phản pháo cực gắt
Fan BTS giận ‘tím người’ vì thông tin của thần tượng bị dùng cho người chết trong bộ phim Hàn Tomorrow

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu