Phim-Truyện

Fan BTS giận ‘tím người’ vì thông tin của thần tượng bị dùng cho người chết trong bộ phim Hàn Tomorrow

Chia sẽ

Bộ phim Tomorrow của đài MBC nhận nhiều chỉ trích vì dùng tên, ngày sinh của V và Jungkook thuộc nhóm nhạc BTS cho nhân vật trong sổ sinh tử.

Tomorrow là bộ phim đang chiếu trên đài MBC với sự tham gia diễn xuất của Kim Hee Sun, Rowoon (SF9) và Lee Soo Hyuk. Nội dung bộ phim kể về những thần chết thực hiện sứ mệnh hướng dẫn người chết và ngăn chặn những vụ tử tự ở trần gian.

Tomorrow, V, Jungkook, BTS

Bộ phim Tomorrow hiện đang chiếu trên đài MBC, tuy nhiên rating không mấy khả quan.

Trong tập 7 vừa lên sóng vào ngày 22/04, bộ phim Tomorrow đã khiến khán giả phẫn nộ vì sử dụng tên thật và ngày tháng năm sinh của hai thành viên đình đám trong nhóm nhạc BTS cho nhân vật đã chết. Cụ thể, thông tin của V và Jungkook xuất hiện trong một cảnh quay cho chứa tài liệu tên “Danh sách những người đã khuất”. Nhân vật được xuất hiện trong sổ sinh tử Kim Taehyung (30/12/1971) trùng tên, ngày tháng nhưng khác năm sinh với V và Kim Yoorim (01/09/1997) khác tên nhưng cùng ngày tháng năm sinh với Jungkook. Điều đáng chú ý, cả hai nhân vật này đều bị thiết lập nguyên nhân chết là bị giết.

Tomorrow, V, Jungkook, BTS

Một cảnh quay của bộ phim gây xôn xao dư luận khi dùng thông tin của V và Jungkook cho người bị giết.

Cảnh phim này đã trở thành chủ đề làm xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cư dân mạng xứ Hàn phàn nàn rằng hành động này của ekip làm phim và đài MBC là hết sức vô duyên và đã đưa thông tin này lên hot topic. Các fan của BTS cũng vô cùng phẫn nộ, cho rằng nhà sản xuất của Tomorrow cố tình sử dụng thông tin cá nhân của V và Jungkook một cách ác ý nhằm gây sự chú ý cho bộ phim. Nhiều bình luận của Knet được để lại dưới chủ đề này: “Yêu cầu đoàn làm phim và MBC phải xin lỗi V và Jungkook, chắc chắn là do biên kịch cố tình làm vậy!”, “Phim flop quá nên phải làm vậy để tăng rating chứ gì”.

Tomorrow, V, Jungkook, BTS

Fan BTS vô cùng tức giận trước hành động ác ý của bộ phim, yêu cầu nhà đài phải xin lỗi V và Jungkook.

Hiện tại ekip bộ phim và đài MBC vẫn chưa lên tiếng cho vụ việc này. Trong khi đó, rating của Tomorrow cũng đang giảm mạnh. Tập 13 của bộ phim ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc thấp nhất chỉ 2,3%, giảm mạnh so với 7,6% ở tập 1.

#BTS #tin phim ảnh

}

Tags: ,
Bản PUBG Mobile Trung Quốc chiếm hơn 1 nửa tổng doanh thu của game
Xuất hiện video so sánh kích thước các Boss trong Elden Ring

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu