Game PC – Console

Xuất hiện video so sánh kích thước các Boss trong Elden Ring

Chia sẽ

Một đoạn video ấn tượng cho thấy tất cả các Boss của Elden Ring trông như thế nào khi đứng cạnh nhau từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Elden Ring

Elden Ring hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Giống như các tựa game khác của FromSoftware, Elden Ring phần lớn được xác định bởi các cuộc chạm trán với Boss quy mô hoành tráng, với việc người chơi phải chiến đấu và đánh bại mọi vật chất của quái vật, chiến binh chết chóc và quái vật quái dị. Elden Ring có nhiều Boss hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong lịch sử FromSoftware và giờ đây người hâm mộ có thể thấy chúng trông như thế nào từ con Boss nhỏ nhất đến lớn nhất nhờ một video từ Garden of Eyes.

Garden of Eyes là một trình tạo nội dung tập trung vào nội dung FromSoftware. Đoạn video tự diễn ra ở khu vực nước mênh mông với nền mặt trăng lớn, một nơi ấn tượng, đồng thời là nơi người chơi chiến đấu với Rennala trong dạng thứ hai của cô ấy. Các Boss của Elden Ring hình người đều có kích thước tương đối bình thường, nhưng một số lại cao bất thường. Có một bước nhảy vọt về kích thước khi đạt tới những con rồng của Nhẫn Elden, vì chúng đều là những sinh vật to lớn. Hai con Boss lớn nhất không phải là rồng được video xác nhận là Elden Beast, con trùm cuối cùng mà người chơi gặp phải trong trò chơi và Fire Giant.

Boss lớn nhất tuyệt đối trong Elden Ring sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai đã chơi trò chơi nhiều. Con rồng khổng lồ Greyoll là kẻ thù của Boss lớn nhất trong toàn bộ Elden Ring. Mặc dù Greyoll to lớn như thế nào, nó gần như không phải là mối đe dọa như một số kẻ thù nhỏ hơn trong video. Sau cùng, Scarlet Rot đã để Greyoll mắc kẹt trên mặt đất và khá dễ dàng cho người chơi Elden Ring chỉ cần quệt chân sau của hắn để giết anh ta và lấy một số rune dễ dàng trong quá trình này.

Video đã làm rất tốt việc làm nổi bật sự đa dạng của những con Boss ấn tượng trong Elden Ring. Có một số Boss trong Elden Ring lặp lại và hoạt động tương tự như một số con khác, nhưng vẫn có khá nhiều con với hình dạng và kích thước khác nhau. Sẽ rất thú vị nếu FromSoftware giới thiệu những con trùm lớn hơn nữa nếu những tin đồn về bản mở rộng Elden Ring DLC ​​có bất kỳ sự thật nào đối với chúng. Không có gì được công bố cho đến nay, nhưng FromSoftware có xu hướng phát hành DLC cho hầu hết các trò chơi của mình và xem xét thành công doanh thu đáng kinh ngạc của tựa, chắc chắn là DLC đang nằm trong kế hoạch phát hành.

Xem thêm: Alan Wake Remastered chuẩn bị cập bến Nintendo Switch

#Elden Ring

}

Tags:
Fan BTS giận ‘tím người’ vì thông tin của thần tượng bị dùng cho người chết trong bộ phim Hàn Tomorrow
SEA Games 31: Khám phá nhà thi đấu hoành tráng của bộ môn PUBG Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu