Game PC – Console

The Chant – Tựa game kinh dị ảo giác tung trailer mới đầy ác mộng

Chia sẽ

The Chant ra mắt một trailer mới hấp dẫn để mời game thủ vào một cơn ác mộng ảo giác đầy hoang mang trên một hòn đảo tâm linh xa xôi.

The Chant

Được ấn định ra mắt vào năm 2022, thể loại kinh dị sống còn của The Chant có thể vẫn sẽ gây tiếng vang lớn trong năm nay.

Trở lại E3 2021, The Chant đã được công bố bởi nhà phát triển Brass Token và nhà phát hành Prime Matter của Koch Media. Được mô tả là một tựa game “hành động kinh dị ảo giác”, The Chant đi theo chủ đề kinh dị vũ trụ và tâm linh kết hợp với thể loại hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh ở một nơi nghỉ dưỡng trên một hòn đảo xa xôi có mối liên hệ với một giáo phái thời đại mới những năm 1970.

Được ấn định ra mắt vào năm 2022, thể loại kinh dị sống còn của The Chant có thể vẫn sẽ gây tiếng vang lớn trong năm nay. Gần đây, The Chant đã nhận được một đoạn giới thiệu teaser mới mô tả tất cả những hình ảnh ảo giác và rùng rợn mà game thủ sẽ được thấy từ một cuộc nhập thất sùng bái tâm linh.

Đoạn giới thiệu teaser của The Chant xuất phát từ tài khoản chính thức của PlayStation, cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về một nơi có vẻ giống như một hòn đảo bình dị với một toà nhà mái vòm đặc biệt, nơi nhiều nhân vật đang tụ tập. Với mục tiêu giác ngộ, các nhân vật khác nhau ấy đã cùng tham gia vào một cuộc hành trình tâm linh trong trang phục màu trắng giống nhau trước những ngọn nến thắp trên sàn. Đoạn trailer giới thiệu cho thấy những hình ảnh kỳ quái và kinh hoàng có thể dễ dàng bỏ sót nếu game thủ chớp mắt, mặc dù chỉ mới có những yếu tố kinh dị tâm lý là có thể xác định trong đoạn trailer điện ảnh này chứ chưa có yếu tố hành động sinh tồn nào.

Không có nhiều thông tin được chia sẻ về nhân vật chính của The Chant, nhưng một phần của trải nghiệm kinh dị sinh tồn có thể giúp chúng ta hiểu được lý do tại sao họ chọn đến nơi này ngay từ đầu. Đoạn teaser kết thúc với lời nhắc rằng The Chant được ấn đinh ra mắt vào mùa Thu năm 2022. Tuy nhiên, thật thú vị là trang web của nhà phát triển Brass Token tuyên bố rằng thời gian phát hành được thu hẹp đến tháng 10, điều này sẽ phù hợp với thời điểm của mùa lễ ma quỷ Halloween.

Hơn nữa, The Chant trước đó đã được quảng bá trên thị trường như một tựa game ra mắt cho cả thế hệ console cũ và thế hệ console đời mới, nhưng có vẻ như nó sẽ là độc quyền cho thế hệ đời mới vì nó chỉ tuyên bố PS5 là phiên bản PlayStation tương thích trong đoạn trailer giới thiệu chứ không phải PS4. Cho đến khi tháng 10 đến, các game thủ có hứng thú với tựa game có thể đăng ký nhận bản tin của Koch Media trên trang web chính thức của The Chant và tham gia rút thăm để “giành được một gói theme Spiritual Wellbeing khi tựa game ra mắt”.

Xem thêm: PlayStation phát hành bản danh sách hữu ích giải thích các thuật ngữ trong giới trò chơi 

#Brass Token #Prime Matter #The Chant

}

Tags: , ,
[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT: Tốc Chiến đồng đội nữ ngày 18/5: Philippines chính thức giành Huy Chương Vàng sau khi đánh bại Singapore
Genshin Impact thông báo có thêm nhân vật mới Shikanoin Heizou

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu