Game Mobile

Genshin Impact thông báo có thêm nhân vật mới Shikanoin Heizou

Chia sẽ

Genshin Impact cuối cùng đã công bố nhân vật mới Shikanoin Heizou, người được đồn đại là có thể chơi thời gian tới.

Đến từ Inazuma, Heizou làm thám tử cho Tenryou và khá giỏi trong công việc của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với đầu óc tinh anh. Heizou chịu sự chỉ huy trực tiếp của Kujou Sara trong Tenryou. Lần đầu tiên nhân vật này được nhắc đến trong Kamisato Ayaka cùng với các nhân vật Inazuman khác như Gorou và Thoma.

Shikanoin Heizou còn được gọi là Doushin Shikanoin, là một nhân vật Anemo. Heizou là người có “tinh thần tự do và phóng túng, vui vẻ và hoạt bát”. Bản phát hành đi kèm với sự chứng thực từ chính người đứng đầu gia tộc Kamisato, Kamisato Ayato, noi: “Trong khi Heizou không kiên định và không kiềm chế trong cách cư xử, người ta không nên gạt bỏ tài năng của anh ấy.

Nhân vật mới Shikanoin Heizou trong Genshin Impact.

Nhân vật mới Shikanoin Heizou trong Genshin Impact.

Thông báo về nhân vật không đề cập đến sự hiếm có của anh ta, nhưng có nhiều khả năng Heizou sẽ trở thành một nhân vật 4 sao. Vì nguyên tố Anemo thường được sử dụng nhất cho các kỹ năng hỗ trợ, nhân vật cũng có nguyên tố tương tự ở dạng chữa lành, chiến đấu đám đông hoặc bất kỳ bộ dụng cụ độc đáo nào khác.

Một rò rỉ ban đầu cho thấy Heizou có thể là người dùng Catalyst, khiến anh trở thành nhân vật nam đầu tiên sử dụng vũ khí đó trong trò chơi cho đến thời điểm này. Shikanoin Heizou xuất hiện trong Genshin Impact được nhiều người đón đợi.

Heizou dự kiến ​​sẽ ra mắt trong trò chơi với Bản cập nhật phiên bản 2.8 vì Yelan và Kuki Shinobu đã được xác nhận ra mắt trong Bản cập nhật phiên bản 2.7. Hơn nữa, phiên bản 3.0 sẽ chào đón sự ra mắt của khu vực mới Sumeru. Vì vậy, anh phải được thả trước khi Sumeru được thả.

Ngoài thiết kế, Genshin Impact không tiết lộ tất cả. Lumie, một “leaker” nổi tiếng và đáng tin cậy trong game đã chia sẻ rằng Heizou sẽ là chất xúc tác đầu tiên trong trò chơi.

Shikanoin Heizou được nhiều người mong đợi.

Shikanoin Heizou được nhiều người mong đợi.

Tiết lộ thiết kế của Heizou khiến người hâm mộ vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi có được một nhân vật giống với phiên bản nam của nhân vật Pyro Hu Tao, nhưng cuối cùng HoYoverse lại đưa Heizou đi theo một hướng khác. Nhân vật có mái tóc màu tím, đôi mắt màu xanh lá cây và những đốm tàn nhang dễ thương.

Do bị ảnh hưởng tiến độ tại Thượng Hải, trò chơi Genshin Impact chậm ra mắt bản cập nhật phiên bản 2.7 theo lịch trình. Hơn nữa, một số hoạt động sắp tới của trò chơi cũng tạm thời bị đóng. Thông báo về nhân vật mới này là một sự khích lệ để người chơi chờ đợi bản cập nhật chất lượng.

 

#Genshin Impact #nhân vật Shikanoin Heizou #Shikanoin Heizou

}

Tags: , ,
The Chant – Tựa game kinh dị ảo giác tung trailer mới đầy ác mộng
Đánh giá tính năng cửa hàng các game MOBA di động: Tốc Chiến ‘out trình’ hoàn toàn Liên Quân Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu