Game PC – Console

[Hướng dẫn] CHƠI MIỄN PHÍ hơn 100 tựa game bom tấn của Ubisoft trong 1 tháng

Chia sẽ

Ubisoft vừa ra mắt dịch vụ uPlay Plus cho PC, cho phép game thủ trải nghiệm hơn 100 tựa game hoàn toàn miễn phí cho đến 30/09. Nhanh chân làm theo các bước sau để thử nghiệm ngay.

uPlay Plus

uPlay Plus có cách hoạt động tương tự như Xbox Game Pass của Microsoft hay Origin Access của EA cho phép game thủ trả tiền theo tháng để trải nghiệm hàng loạt các tựa game AAA hoặc Indie mới nhất. Chương trình này, thậm chí, còn cho phép game thủ được trải nghiệm game sớm trước 3 ngày so với ngày phát hành chính thức hoặc thử nghiệm các bản BETA của sản phẩm.

Người dùng cũng có quyền kết nối với phiên bản Premium Edition của mọi tựa game bao gồm tất cả các DLC và bản mở rộng của game. Đồng thời, có thể hủy đăng kí bất cứ lúc nào nếu muốn.

Đây là một hình thức thuê game tương đối phổ biến vào thời điểm hiện tại và là cách tiết kiệm chi phí nhất nếu như bạn không muốn mua đứt 1 game với giá cả triệu đồng chỉ để chơi trong thời gian ngắn.

Giá của uPlay Plus hàng tháng là $15 (khoảng 320.000 VNĐ). Tuy nhiên, ngay lúc này, uPlay sẽ miễn phí thử nghiệm tháng đầu tiên hơn 100 game trong thư viện, bao gồm cả các game AAA sắp ra mắt như Ghost Recon Breakpoint nhay Watch Dogs Legion. Sự kiện sẽ kết thúc vào 30/09 vì vậy bạn nên nhanh chân đăng kí từ bây giờ.

Các bước để đăng kí sản phẩm bao gồm:

Bước 1: Tải uPlay Client trên trang chủ uPlay, cài đặt và đăng kí 1 tài khoản. Nếu bạn đã có sẵn, có thể bỏ qua bước này

Bước 2: Truy cập vào Store, nhấn Star Your Free Trial của uPlay Plus. Tiếp đó chọn Join uPlay+. Thời hạn kết thúc tháng miễn phí, hiển thị ngay bên dưới.

Bước 3: Thực hiện các bước xác nhận đăng kí, điền tên và địa chỉ cá nhân, thực hiện hoàn tất các bước điền phương thức thanh toán. uPlay chấp nhận thanh toán cho thẻ VISA, Master Card và PayPal tương tự như Steam. Nếu chưa rõ về các hình thức thanh toán, game thủ có thể tham khảo các hình thức thanh toán trên Steam để nắm rõ.

Bước 4: Vào uPlay+ Library. Chọn game bạn muốn chơi, bấm “Add to my games”. Sau đó click vào “Play Now” để game tự động tải về.

Bước 5: Quan Trọng

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng hình thức này và không muốn trả $15 cho tháng tiếp theo. Người dùng cần hủy đăng kí dịch vụ trước ngày 30/09.

}

Tags: , , ,
Các video ca nhạc, phim ngắn hay nhất trong năm 2018 của LMHT
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sắp được Bilibili phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu