Game Mobile

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sắp được Bilibili phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile đang được hãng Bilibili phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm có lẽ là một IP quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt bởi đây là sản phẩm game nhập vai tiên hiệp huyền thoại, được nhiều người yêu thích. Ở thị trường đại lục, dường như chưa có đề tài tiên hiệp nào khác vượt qua được cái bóng của IP này. Nhiều sản phẩm game bom tấn cho đến tầm trung khai thác đề tài đã tạo nên một thế giới game xoay quanh tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm cực hot.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sắp được Bilibili phát hành

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sắp được Bilibili phát hành

Tựa game mới này mang tên gọi chính thức là Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mộc Ngữ Nhân được thiết kế bởi Wangyuan Shengtang (cha đẻ IP game) và phát hành bởi Bilibili – vốn là một nền tảng phát video số 1 Trung Hoa, nay chuyển sang vai trò một đơn vị phân phối game. Trước đó, đơn vị này cũng từng sản xuất một số sản phẩm đáng chú ý khác nữa về nhiều đề tài, chủ yếu cổ trang Trung Quốc và đại diện phát hành phiên bản Fate / Grand Order Trung Quốc. Mới đây nhất, Sony đã rót vốn đầu tư cho Bilibili để phát triển game tại xứ tỉ dân.

Dự án Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mộc Ngữ Nhân là tựa game mobile thể loại RPG, được đầu tư khá bài bản của nhà sản xuất với thiết kế dựa trên IP Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Bên cạnh đó, việc biến tấu khi thay đổi hình ảnh nhân vật theo phong cách anime đã tạo nên điểm độc đáo cho sản phẩm này. Người chơi sẽ không còn nhận ra chất Trung Quốc tiên hiệp rõ nét nữa mà thay vào đó là anime Nhật Bản.

Người chơi sẽ tìm kiếm các nhân vật và kiến tạo thành đội hình trong game. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mộc Ngữ Nhân Mobile mang đến hệ thống tướng theo dạng thẻ bài phong phú, đầy đủ thiết kế và biểu cảm đa dạng. Game sẽ mở ra những hoạt động cùng các bí cảnh để người chơi tự do khám phá và chinh phục. Càng lên cấp độ cao độ khó của bí cảnh càng lớn.

Hiện tại, theo ghi nhận từ Game4V, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mộc Ngữ Nhân đang trong giai đoạn mở đăng ký trước để chuẩn bị cho quá trình thử nghiệm sắp tới, dự kiến vào tháng 05. Bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm trang chủ của game tại đây.

Trang chủ: https://game.bilibili.com/gjqtmyr/yuyue

 

}

Tags: , , ,
[Hướng dẫn] CHƠI MIỄN PHÍ hơn 100 tựa game bom tấn của Ubisoft trong 1 tháng
Riot tung ra teaser vị tướng mới của LMHT – Visions of Demacia

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu