Game Mobile

Black Clover M Rise of Wizard King – Game nhập vai anime dự kiến ra mắt vào năm 2023

Chia sẽ

Các thông tin về tựa game dựa trên bộ manga cùng tên Black Clover M Rise of Wizard King đang là điều được cộng đồng game thủ quan tâm. 

Theo thông tin đến từ nhà phát triển VIC Game Studios, Black Clover M Rise of Wizard King đang trong quá trình mở cửa đăng ký beta test, dự kiến sẽ cho ra mắt bản chính thức vào năm tới. Tại cộng đồng mạng của Việt Nam, Black Clover là một series manga/anime dài tập được biết phổ biến với cái tên là Thế Giới Phép Thuật hoặc Pháp Sư Không Phép Thuật.

"<yoastmark

Cốt truyện của Black Clover kể về anh chàng Asta được sinh ra trong một thế giới mà tất cả mọi người đều có ma lực, tuy nhiên, Asta hoàn toàn không có một chút ma lực nào cả, trái ngược hoàn toàn với người bạn thân nhất của minh, Yuno, một thiên tài bẩm sinh. Tuy không có ma lực, Asta vẫn cố gắng từng ngày để bước đến một vị trí mà cậu ao ước, trở thành Ma Pháp Vương. Đứng trên bờ vực tuyệt vọng, Asta nhận được một cuốn Grimoire 5 lá, có khả năng vô hiệu hóa phép thuật. Người bạn thân của Asta, Yuno được ban tặng cuốn Grimoire 4 lá chỉ có trong truyền thuyết với phép thuật phong. Cả hai người bạn bước đi trên con đường trở thành người đứng trên tất cả các pháp sư, đó là Ma Pháp Vương.

Ý tưởng ban đầu của Black Clover M Rise of Wizard King xoay quanh lối chơi nhập vai đánh theo lượt, hay còn gọi là Turn-Based RPG, nhưng với trailer chính thức vừa được tung ra gần đây, ta có thể nhận thấy người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình một cách tự do, thoải mái. Có thể yếu tố Turn-Based RPG chỉ được áp dụng trong lúc chiến đấu mà thôi.

"Ý

Xem qua trailer, bản thân G4V đánh giá đồ họa của tựa game Black Clover M Rise of Wizard King đạt ở mức tốt. Tạo hình nhân vật đẹp mắt, chính xác với manga, biểu cảm nhân vật rất có hồn, thiết kế thế giới mở với độ chi tiết cao và vô cùng sống động, các hiệu ứng chiến đấu hoành tráng rất đã mắt. Với công nghệ đồ họa 3D mang lại cho người chơi cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ. Ngoài ra, VIC Game Studios còn cam kết sẽ đem lại trải nghiệm game mượt mà cho các hệ máy tầm trung, giá rẻ.

Hệ thống chiến đấu của Black Clover M Rise of Wizard King vẫn chưa được tiết lộ rõ, tuy nhiên chúng ta vẫn thấy được những kỹ thuật quen thuộc của các nhân vật trong manga/anime, nay được xuất hiện với kỹ thuật đồ họa 3D sống động.

Hiện tại, tựa game đang trong quá trình mở cửa đăng ký beta, dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm vào cuối tháng 11 năm nay, các anh em game thủ là fan của series manga/anime này đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy đón đọc Game4V hằng ngày để cập nhật các tin tức mới nhất về game.

Trang chủ: https://bcm.garena.com/cbt

#Black Clover M Rise of Wizard King #game nhập vai #VIC Game Studios

}

Tags: , ,
The Seven Deadly Sins Origins – Game nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành
Vì sao không có tựa game nước ngoài nào được phê duyệt tại Trung Quốc trong hơn 1 năm qua?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu