Game Mobile

The Seven Deadly Sins Origins – Game nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

Chia sẽ

The Seven Deadly Sins Origin với tên gọi khác là thất hình đại tội. Đây là game thế giới mở rất hấp dẫn của nhà phát hành Netmarble.

The Seven Deadly Sins Origins là phần tiếp theo của The Seven Deadly Sins Grand Cross được ra mắt vào năm 2019. Trò chơi mới này sẽ không đi theo cốt truyện của truyện tranh mà sẽ tạo ra cốt truyện riêng, với sự mới lạ và hấp dẫn. Nhân vật chính của câu chuyện hoàn toàn mới có tên là Tristan. Trong bài viết này, Game4V xin giới thiệu đến bạn đọc những điều nổi bật nhất về The Seven Deadly Sins Origins.

The Seven Deadly Sins Origins là phần tiếp theo của The Seven Deadly Sins Grand Cross được ra mắt vào năm 2019.

The Seven Deadly Sins Origins là phần tiếp theo của The Seven Deadly Sins Grand Cross được ra mắt vào năm 2019.

Đánh giá từ hình ảnh trong đoạn trailer, có vẻ như người chơi vẫn sẽ nhập vai các nhân vật trong truyện tranh gốc khi tham gia The Seven Deadly Sins Origin. Đoạn giới thiệu có Meliodas, Elizabeth, King, Diane, Merlin, Howzer. Không rõ vai trò của anh hùng mới Tristan sẽ là gì và liệu chúng ta có thể tự do thay đổi ngoại hình và giới tính của nhân vật để tham gia vào cốt truyện hay không. Ngoài ra, vẫn chưa biết được rằng game sẽ chơi theo đội nhiều nhân vật hay đơn lẻ. Vì đôi khi Meliodas vẫn đi một mình trong game và đôi lúc Meliodas gọi Diane giúp đỡ nhưng có lúc lại xuất hiện những trận chiến với 3, 4 nhân vật cùng lúc.

Có một điểm đáng chú ý khác đó chính là thế giới mở của trò chơi hứa hẹn mang đến cho các game thủ vô số thứ để làm. Các nhân vật chính trong manga thất hình đại tội đều là những chiến binh dũng mãnh vượt núi băng rừng, nhưng phiên bản trong trò chơi này lại bị giới hạn bởi thanh thể lực khi nhân vật leo lên – thứ có thể phá hỏng sự nhập vai của người chơi. Để làm cho The Seven Deadly Sins Origin trở nên thú vị và đầy thử thách hơn khi chơi nhân vật của thì nhà phát triển cần phải cân bằng lại sức mạnh của nhân vật trong game. Game4V tin rằng việc để nhân vật leo trèo, chạy nhảy thoải mái không phải là điều xấu và nó sẽ càng làm người chơi thấy hứng thú hơn.

The Seven Deadly Sins Origin với tên gọi khác là thất hình đại tội.

The Seven Deadly Sins Origins với tên gọi khác là thất hình đại tội.

Thất hình đại tội là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất của tạp chí Weekly Shounen Magazine từ năm 2012 cho đến lúc kết thúc vào tháng 95 năm 2020. Mặc dù cũng có nhiều anti-fan vì nhiều lý do nhưng bộ truyện này đã mang lại cho tác giả Nakaba Suzuki rất nhiều danh tiếng và sự chú ý lẫn tiền tài danh vọng. Nó có tổng cộng 41 tập tankoubon, đã được chuyển thể thành nhiều mùa anime, phim và sẽ phát sóng một bộ anime khác trong năm nay.

Có một điểm đáng chú ý khác đó chính là nhà phát hành hứa hẹn thế giới mở của trò chơi sẽ mang đến cho các game thủ vô số điều thú vị và hấp dẫn.

Đăng kí trước tại TapTap: https://www.taptap.io/app/230641?fbclid=IwAR1qTTUcJG-vtFYxoiRpCuFl_6tU7KYBrk6VhQgEKu7Ou8OE1BwyGqG3hGc

#game nhập vai #Netmarble #The Seven Deadly Sins Origins

}

Tags: , ,
Trung Quốc tuyên bố giải quyết tình trạng người trẻ nghiện game
Black Clover M Rise of Wizard King – Game nhập vai anime dự kiến ra mắt vào năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu