Game Mobile

Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất, Blade and Soul: Revolution chính thức mở landing và cho biết thời gian Open Beta.

Hãng game nổi tiếng Hàn Quốc Netmarble (đứng đầu là CEO Kwon Young-Sik, Lee Seung-Won) đã tuyên bố vào ngày 17/03 rằng đã mở một trang web dạng landing chính thức cho game bom tấn Bladeand Soul Revolution.

Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta blade and soul

Đây là một trò chơi theo thể loại MMORPG trên di động được phát hành quốc tế, trong đó có thị trường châu Á. Game kế thừa những thành tựu từ bản PC, được cho là bản Blade and Soul Mobile chuẩn nhất từ trước đến nay.

Game vốn được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2018, là một game MMORPG di động tái hiện thế giới quan rộng lớn và nội dung sinh động mang bối cảnh võ thuật huyền ảo. Người chơi được chọn lựa 1 trong 4 class nhân vật với tạo hình đẹp mắt và sở hữu kỹ năng thượng thừa.

Sở hữu nền tảng đồ họa Unreal Engine đặc sắc, những trải nghiệm trong game về hình ảnh và hiệu ứng sẽ khiến bạn phải thích mê. Tất nhiên điều này đi kèm với khả năng kén máy chơi bởi cần một cấu hình chất lượng.

Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta blade and soul 1

Trò chơi này đã đứng đầu doanh số Apple App Store vào ngày ra mắt tại Hàn Quốc và vị trí thứ 2 về doanh số Google Play vào ngày hôm sau. Game cũng đoạt Giải thưởng Game Hàn Quốc năm 2019 cho Game mobile hấp dẫn nhất cùng với đó là Trò chơi hay nhất năm 2019 trên Google Play.

Theo tin chúng tôi ghi nhận, hãng sản xuất sẽ mở đăng ký trước tại 24 quốc gia châu Á, ngoại trừ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam từ ngày 24/03 sau đó sẽ chính thức mở cửa. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái và tiếng Indonesia.

Landing: https://bnsr.netmarble.com/en/

}

Tags: , ,
Vượt qua “ngọn núi” Minecraft, Roblox vươn tới 100 triệu người chơi hàng tháng
Game sinh tồn Disorder bất ngờ thử nghiệm bản PC khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu