Game Mobile

Game sinh tồn Disorder bất ngờ thử nghiệm bản PC khu vực SEA

Chia sẽ

Phiên bản PC Disorder có thể chơi các chế độ ULF, Base Battle và Multi-Base Battle. Mỗi loại hình đấu có sự hấp dẫn riêng đậm chất chiến tranh không gian ngân hà.

Disorder là một game bắn súng sinh tồn của NetEase Games. Trò chơi đã hoãn ra mắt tại khu vực Đông Nam Á phiên bản mobile do tác động của dịch COVID-19. Tuy nhiên, phiên bản PC đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn từ ngày 17/03.

Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh và sự hủy diệt của những cuộc chiến tranh hạt nhân. Bạn có thể chọn từ một loạt các nhân vật có trong game với tạo hình khác nhau. Hơn 10 nhân vật với các phong cách và đặc điểm chiến đấu khác nhau có sẵn cho bạn chọn lựa. Họ mang theo hệ thống vũ khí, kỹ năng để có thể chiến đấu với đội đối phương hiệu quả. Mỗi nhân vật được thiết kế với chức năng phát hiện, tấn công, hỗ trợ hoặc phòng thủ. Ở phiên bản PC, bạn sẽ được chơi theo chế độ đấu team kịch tính.

Phiên bản PC Disorder có thể chơi các chế độ ULF, Base Battle và Multi-Base Battle. Mỗi loại hình đấu có sự hấp dẫn riêng đậm chất chiến tranh không gian ngân hà và khoa học viễn tưởng. Đồ họa game được cải tiến nhiều hơn so với bản trước và tất nhiên có đặc thù với nền tảng PC.

Disorder cũng sẽ được phát hành chính thức cho thiết bị di động vào ngày 20 tháng 03 năm 2020, tại các quốc gia Đông Nam Á. Chơi trước bản PC là cơ hội để bạn hình dung trước về trò chơi sinh tồn thú vị này! Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong bài sau ngay cả với bản mobile đáng mong đợi sắp tới.

Tải game: https://www.playdisorder.com/en/

}

Tags: ,
Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta
Bản cập nhật mới nhất của GTA V – Diamond Casino bị cấm ở hơn 50 quốc gia, có cả Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu