Game Mobile

Bleach Mobile 3D – Game anime hành động chính thức mở cửa

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chơi ngay tựa game chuyển thể anime hấp dẫn Bleach Mobile 3D khi sản phẩm này vừa được phát hành chính thức.

Với những fan truyện tranh Nhật Bản hẳn không còn xa lạ với Bleach, một shōnen manga viết và minh họa bởi Noriaki “Tite” Kubo. Tác phẩm này kể về cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo, sau khi anh có được sức mạnh của Shinigami – sự nhân cách hóa cái chết tương tự như Grim Reaper, từ Shinigami Kuchiki Rukia.

Trò chơi hợp tác phát triển cùng với KLabGames. Bạn có thể thấy nhân vật được dựa theo nguyên tác, tái hiện sự kinh điển của cốt truyện. Bleach Mobile 3D là game MMORPG 3D chủ đề thần chết đầu tiên.

Sản phẩm tái hiện âm thanh nguyên bản, hàng trăm diễn viên CV phối hợp tạo thành mang đến sự sinh động cho các nhân vật. Đội ngũ diễn viên chất giọng tốt của Nhật Bản cùng dẫn dắt người chơi hòa mình vào cốt truyện làm nên một thế giới xứ hoa anh đào nhiều màu sắc.

Bản đồ 3D trong Bleach Mobile 3D là một thế giới mở, thám hiểm tự do. Camera xoay chuyển tự do 360 độ, tái hiện chi tiết cảnh vật thế giới Những địa danh nổi tiếng như bệnh Viên Kurosaki, tiệm Urahara, Rukongai, Las Noches… mang tới cảm giác mới mẻ khác thường.

Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống so tài hoàn toàn mới, thực chiến 1v1, cùng đồng đội khiêu chiến boss, tham gia loạn đấu Hueco Mundo bất tận.

Bleach Mobile 3D đã chính thức phát hành toàn cầu, hãy tải game và cảm nhận. Lưu ý game hiện mở cho nền tảng Android.

ANDROIDAPK

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
G-Star 2019: Hé lộ Project Arena, đồ họa như Boom – gameplay sôi động như PUBG
G-Star 2019: Netmarble hợp tác với Tekken 7

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu