Game Mobile

G-Star 2019: Hé lộ Project Arena, đồ họa như Boom – gameplay sôi động như PUBG

Chia sẽ

Tựa game Project Arena lần đầu xuất hiện trong sự kiện G-Star 2019 tại Hàn Quốc. Đây là trò chơi hoàn toàn mới khi có sự pha trộn thú vị.

Như chúng tôi đã thông tin, Triển lãm game Hàn Quốc G-Star 2019 chính thức mở cửa từ ngày 14/11 đến ngày 17/11 tại Busan. Đây là sự kiện game lớn nhất xứ kim chi cũng là hội chợ ngành game lớn hàng đầu cùng với ChinaJoy (của Trung Quốc), Tokyo Game Show (của Nhật Bản), Gamescom (của châu Âu), Tapei Game Show (của Đài Loan), Thailand Game Show (của Thái Lan)…

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11, G-Star sẽ có hội chợ việc làm ngành công nghiệp trò chơi – nơi mang đến cơ hội cho sinh viên, những ai tìm việc và có ý định gia nhập ngành game. Các công ty game toàn cầu sẽ tổ chức tuyển dụng, tư vấn và chia sẻ việc làm tại đây.

Cũng sẽ có Indie Showcase với hơn 30 nhà phát triển độc lập giới thiệu các sản phẩm của họ. Nhiều sản phẩm, dự án game đáng chú ý được giới thiệu tại đây. Trong số đó, cái tên Project Arena là sản phẩm nhận được sự chú ý đáng kể.

Project Arena là một dự án hiện đang được phát triển bởi studio trụ cột của NgelGames, được xây dựng vào đầu năm nay và được đặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Đây là một game hành động thuộc thể loại battle royale như PUBG, sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 để chiến đấu với chất lượng đồ họa cao, mang lại sự tự do trong combat cho người chơi.

Trong một chiến trường mà liên tục thay đổi, người chơi sẽ đối đầu với nhau trong các trận chiến căng thẳng, nhà phát hành công bố tựa game sẽ ra mắt trước cho hệ máy PC, mobile cũng như có thể đặt chân lên đa nền tảng.

Một điều ấn tượng ngay ban đầu với trò chơi này là đồ họa của game và nhất là phong cách hình ảnh rất gần gũi với game Boom. Người chơi vẫn sẽ di chuyển theo các hàng, được kiến tạo bởi các ô vuông, hay các khối lập phương. Hình ảnh và hiệu ứng vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc sinh động.

Project Arena sẽ phát hành vào năm 2020.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Vì sao MU Awaken VNG chính là tựa game MU đáng chơi nhất thời điểm hiện tại?
Bleach Mobile 3D – Game anime hành động chính thức mở cửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu