Game Mobile

Blizzard tuyển Giám đốc game di động làm Overwatch Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Overwatch Mobile dường như đang được lên kế hoạch phát triển khi Blizzard đăng tin tuyển dụng Giám đốc game mobile.

Theo một thông tin vị trí trên trang tuyển dụng chính thức của Blizzard, Overwatch có thể sẽ ra mắt phiên bản game di động.

Thông tin trang tuyển dụng cho biết hãng game của Mỹ đang tuyển dụng vị trí Giám đốc sản phẩm dự án di động. Mô tả công việc có nội dung: “Blizzard Entertainment đang tìm kiếm một giám đốc sản phẩm tài năng và kinh nghiệm để giúp chúng tôi tạo ra trải nghiệm chơi game di động tốt nhất trên thế giới. Vị trí Giám đốc game di động này sẽ tham gia nhiều trò chơi: Diablo, Overwatch, Hearthstone và nhiều trò chơi thú vị khác”.

Thông tin tuyển dụng Giám đốc sản phẩm game mobile của Blizzard

Thông tin tuyển dụng Giám đốc sản phẩm game mobile của Blizzard

Mô tả rõ ràng đề cập đến ba IP trò chơi: Diablo, Overwatch và Heartstone. Trong đó, như chúng ta biết, Diablo và Hearthstone đều có các dự án game di động riêng, đó là Diablo Immortal và Hearthstone.

Overwatch Mobile là dự án còn lại trong bộ ba này. Hãng cũng ngụ ý rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về tựa game di động Overwatch bị rò rỉ. Vào đầu năm nay, truyền thông nước ngoài đã đưa tin nếu dịch bệnh không bùng phát vào năm 2020, thì phiên bản game di động Overwatch 2 và Overwatch đã được ra mắt cộng đồng game thủ.

Overwactch Mobile là sản phẩm nằm trong bộ ba di động ngoài Diablo và Hearthstone

Overwactch Mobile là sản phẩm nằm trong bộ ba di động ngoài Diablo và Hearthstone

Ngoài ra, vị trí của Blizzard yêu cầu người quản lý sản phẩm phải hiểu rõ về di động phát triển trò chơi, có kinh nghiệm vận hành tại chỗ, thành thạo trong lĩnh vực trò chơi di động và tâm lý hiểu người chơi muốn gì để thực hiện theo đó. Địa điểm làm việc cho vị trí Giám đốc sản phẩm game mobile của Blizzard là ở Irvine, California, nơi đặt trụ sở chính của tập đoàn.

Hiện tại, các dòng game FPS, battle royale nổi tiếng như PUBG, Call of Duty, Fortnite và Battlefield đều đã tung ra các game di động tương ứng hoặc đã xác nhận sẽ ra mắt phiên bản mobile trong tương lai.

Điều này khẳng định vị trí và xu thế vẫn đi lên mạnh mẽ của game mobile trong thế giới game hiện nay.

}

Tags: , , , ,
Lót dép hóng Đại Lục Vinh Diệu – Game nhập vai ‘PK triệu người không lag’ sắp về Việt Nam
Vì sao nhiều người lại thích việc thức đêm chơi game?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu