Game Mobile

Blue Sky Arena – Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn mở server Nhật Bản

Chia sẽ

Tựa game Blue Sky Arena thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng đồ họa 2D tuyệt đẹp chính thức mở server Nhật Bản ngày 17/05/2022.

Tin vui cho các tín đồ yêu thích game mobile 2D, tựa game Blue Sky Arena chính thức mở server Nhật Bản vào ngày 17/05/2022 trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Được biết cốt truyện của game sẽ đưa người chơi viếng thăm thế giới của loài người và các pháp sư cùng nhau sinh sống. Bao gồm sự tồn tại của rất nhiều chủng tộc khác nhau như tiên, quỷ, yêu tinh và người. Mỗi chủng tộc đều sở hữu những ưu thế riêng biệt về chỉ số sức mạnh và kỹ năng.

Blue Sky Arena chính thức mở server Nhật Bản vào ngày 17/05/2022 trên cả 2 nền tảng iOS và App Store.

Blue Sky Arena chính thức mở server Nhật Bản vào ngày 17/05/2022 trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Lấy ví dụ chiến binh thuộc lớp sát thủ như Caliph, cô là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi trận chiến. Khi ở đỉnh điểm, không gì có thể cản hay đọ lại tốc độ ra đòn của cô khi trong tư thế tấn công. Hay phải kể đến Raphael, một trong những nhân vật thuộc lớp hiệp sĩ phải nói là trâu bò và lì lợm nhất game.

Đó là những ưu điểm mà bạn cần nắm khi lựa chọn giữa các hệ class và chủng tộc để dễ dàng chiến thắng các trận đấu khó về sau hơn. Và sẽ còn nhiều nhân vật khác mà Blue Sky Arena chờ đón bạn sở hữu để bắt đầu chuyến hành trình của mình trong thế giới ma pháp.

Lấy ví dụ nhưng chiến binh thuộc lớp sát thủ như Caliph, cô là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi trận chiến.

Lấy ví dụ nhưng chiến binh thuộc lớp sát thủ như Caliph, cô là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi trận chiến.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cơ chế nhập vai theo lượt kết hợp yếu tố thẻ tướng dựa trên những nhân vật xuất hiện trong các quân bài. Mỗi trận đấu bạn sẽ được lựa chọn tối đa 5 nhân vật tham chiến, bạn phải tùy biến đội hình liên tục chứ không cố định và phải sắp xếp dựa trên ưu nhược của bạn và đối thủ. Các chiến binh trong game sẽ được phân chia theo nhiều cấp bậc, cao nhất là SSR và sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tài nguyên để nuôi luyện chúng.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cơ chế nhập vai theo lượt kết hợp yếu tố thẻ tướng dựa trên những nhân vật xuất hiện trong các quân bài.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cơ chế nhập vai theo lượt kết hợp yếu tố thẻ tướng dựa trên những nhân vật xuất hiện trong các quân bài.

Game cung cấp nhiều chế độ khác bên cạnh mục chơi cốt truyện, bao gồm Hầm Ngục, Phụ Bản, nhiệm vụ phụ tuyến và Thử thách leo tháp,… để người chơi có thể thu thập nhiều phần thưởng quý giá. Tham gia những chế độ này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sở hữu đội hình trong mở của mình. Theo Sewon E&C mỗi tháng người chơi sẽ có hơn 500 lượt rút. Những lượt rút này sẽ được cung cấp cho bạn khi hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi.

Mỗi trận đấu bạn sẽ được lựa chọn tối đa 5 nhân vật tham chiến.

Mỗi trận đấu bạn sẽ được lựa chọn tối đa 5 nhân vật tham chiến.

Thông qua rút thẻ bài bạn có thể sở hữu tài nguyên, vật phẩm cũng như các chiến binh của game Blue Sky Arena. Hiện tại tựa game đã mở server tại Nhật, hy vọng trong tương l ai game sẽ ra mắt server SEA để game thủ nước nhà có cơ hội trải nghiệm tựa game.

Trang chủ: https://bsarenajp.sewongames.com

#Blue Sky Arena #Game nhập vai thẻ tướng

}

Tags: ,
Demigod Engine – Game chiến lược nhập vai mở truy cập sớm ngày 17/05
Truyền thông Châu Âu chỉ trích Riot Games đối xử bất công với Faker

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu