eSports

Truyền thông Châu Âu chỉ trích Riot Games đối xử bất công với Faker

Chia sẽ

Esports Maniacos – một tờ báo về Thể thao Điện tử Tây Ban Nha cho rằng Riot Games đang có những quyết định bất công đối với tuyển thủ Faker.

Vào ngày 17/05, Esports Maniacos đã bày tỏ quan điểm của mình rằng :”Faker chỉ muốn mọi người cạnh tranh một cách công bằng và Riot Games phải có nghĩa vụ bảo đảm được điều này.”

Theo Esports Maniacos, Riot Games là đơn vị tổ chức cũng như điều hành giải đấu MSI 2022 và là nhà phân phối tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu nhưng lại có những quyết định bất công cho các tuyển thủ, đặc biệt là Faker. Họ nói rằng :”Kết nối mạng và ping của đội tuyển Trung Quốc thi đấu hình thức online với T1 và các đội khác là không giống nhau.”

Esports Manicos cũng chia sẻ rằng :”Do RNG Esports không thể đến tham dự giải đấu vì tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc nên 11 đội đều không thể thi đấu một cách trực tiếp với nhau. Faker không nói rằng bắt buộc kết nối mạng và ping phải ổn định, chỉ là Riot Games cần tạo ra các điều kiện thi đấu như nhau cho các đội một cách tốt nhất có thể, đây là điều quan trọng nhất.”

Faker

Đội hình T1 tham gia MSI 2022

Faker đã đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đưa T1 trở thành đội tuyển eSports chuyên nghiệp, uy tín nhất khi đạt được các chức vô địch lớn của LMHT 5 lần, bao gồm CKTG 2013; CKTG 2015; CKTG 2016; MSI 2016 và MSI 2017. Quan điểm Esports Manicos đưa ra rằng :”T1 đã được kết quả ngoài sức tưởng tượng khi vô địch giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại. Faker đang hướng tới mục tiêu lớn hơn đó là vô địch giải đấu MSI và CKTG trong năm nay vì vậy Riot Games cần có những quyết định công bằng hơn khi điều hành giải đấu.

Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines: Chúng tôi muốn giành HCV SEA Games, dù Việt Nam là một đối thủ đáng gờm

#Faker #Liên minh huyền thoại #lol #msi #Riot #rng #t1

}

Tags: , , , , , ,
Blue Sky Arena – Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn mở server Nhật Bản
Tin vui, Mario Kart 64 cuối cùng cũng có bản mod nâng cấp lên HD ra mắt cho PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu