Game PC – Console

Tin vui, Mario Kart 64 cuối cùng cũng có bản mod nâng cấp lên HD ra mắt cho PC

Chia sẽ

Cộng đồng người hâm mộ đã phát triển bản mod Mario Kart 64 HD Pack và hiện đã ra mắt chính thức cho phiên bản PC.

Gói HD Texture này được phát triển bởi nhóm người hâm mộ Mario Kart 64 HD, có thể được tải xuống qua máy chủ Discord của nhóm và thay thế các mô hình khối vuông gốc của trò chơi bằng các kết xuất mượt mà gần với những gì được thấy trên màn hình tiêu đề của trò chơi. Các vật phẩm của trò chơi, bao gồm nhiều loại đạn và sức mạnh của các nhân vật cũng đã được mô hình hóa lại và đi kèm xuất hiện cùng với bản mod này.

Tin vui, Mario Kart 64 cuối cùng cũng có bản mod nâng cấp lên HD ra mắt cho PC maxresdefault 1652698784 66 1024x576 1

 

Đây là dự án mới nhất trong một loạt các dự án PC do người hâm mộ phát triển nhằm cải thiện một số trò chơi hay nhất của hệ máy Nintendo 64. Nhóm phát triển mod lớn mạnh quy tụ từ các fan chân chính mang tên ‘Ship of Harkinian’ của The Legend of Zelda: Ocarina of Time hiện đã có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây, hỗ trợ màn hình siêu rộng cũng như một số lượng lớn các bản mod khác. Được biết phiên bản PC được thành lập nhờ một dự án của người hâm mộ kéo dài hai năm đã thiết kế ngược thành công phiên bản Ocarina of Time thành mã C có thể biên dịch được.

Tin vui, Mario Kart 64 cuối cùng cũng có bản mod nâng cấp lên HD ra mắt cho PC scarface 2 1280x720 1652698612 7

Một dự án dịch ngược tương tự đã dẫn đến phiên bản PC của Super Mario 64 vào năm 2019. Mario 64 PC đã nhanh chóng được sửa đổi đồ họa cải thiện lên HD và bao gồm các hiệu ứng như Ray-Tracing, hay tính năng tương tự như The Legend of Zelda Ocarina of Time cũng sẽ góp mặt. Loại kỹ thuật đảo ngược này được coi là hợp pháp vì những người hâm mộ hoàn toàn không sử dụng bất kỳ nội dung bị rò rỉ nào cũng như không sử dụng bất kỳ tài sản có bản quyền gốc của Nintendo. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải cung cấp phiên bản ROM trò chơi của riêng mình để có thể trực tiếp.

Tin vui, Mario Kart 64 cuối cùng cũng có bản mod nâng cấp lên HD ra mắt cho PC mk64 hd 01 1652698792 66 1024x576 1

Phát biểu vào tháng 1, nhà phát triển Kenix của Harbour Masters cho biết nhóm của họ đã bắt đầu làm việc với phiên bản PC của Ocarina of Time của mình ngay sau khi mã của trò chơi được thiết kế ngược thành công hoàn toàn. Tên của nhóm phát triển là Ship of Harkinian, là tham chiếu đến một câu thoại trong phần ngoại truyện nổi tiếng của Zelda CDI.

#Legend of Zelda: Ocarina of Time #Mario Kart 64 HD #nintendo #Ship of Harkinian

}

Tags: , , ,
Truyền thông Châu Âu chỉ trích Riot Games đối xử bất công với Faker
SEA Games 31: Chiêm ngưỡng nhan sắc của tuyển thủ sẽ đối đầu GAM Kati trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu