Game Mobile

Bom tấn Bất Lương Nhân 3 Mobile rục rịch thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Bất Lương Nhân 3 Mobile – một trò chơi chuyển thể nhập vai hấp dẫn – đang trong quá trình chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên.

Bất Lương Nhân (hay tên đầy đủ là Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân) là một đề tài khá hot được nhiều nhà làm game khai thác tương tự như Tần Thời Minh Nguyệt hay Thiếu Niên Ca Hành, bởi đều là các sản phẩm phim 3D đình đám của Trung Quốc. Các bộ phim đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng và trong số đó đã được chuyển thể thành game mobile.

Bất Lương Nhân 3 Mobile là sản phẩm chuyển thể đặc sắc từ phim hoạt họa.

Bất Lương Nhân 3 Mobile là sản phẩm chuyển thể đặc sắc từ phim hoạt họa.

Bất Lương Nhân 3 Mobile chính là một dự án đáng chú ý được thực hiện bởi Yunchang Game – đơn vị cũng đang phát triển Devil May Cry Mobile cùng với Capcom. Trò chơi này hứa hẹn là bản phát triển vượt bậc hơn nhiều so với các đời trước của các nhà làm game khác. Game xây dụng trên một nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến cùng chiều sâu gameplay ấn tượng.

Theo thông tin chúng tôi có được, sản phẩm Bất Lương Nhân 3 Mobile đang trong quá trình hoàn thiện và sẵn sàng cho giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc. Hiện game cũng đã chính thức mở landing giới thiệu đến game thủ. Đây sẽ là trò chơi được dự đoán đi theo hướng ARPG thế giới mở, đồ họa định dạng 3D. Người chơi trở thành những hiệp khách tham gia việc tiêu diệt các thể lực đen tối trong giới giang hồ.

Ảnh features của game đã thấy sự đẳng cấp.

Ảnh features của game đã cho thấy sự đẳng cấp.

Yunchang Game dành khá nhiều tâm huyết để xây dụng lại hệ thống nhân vật nhập vai đình đám vốn được biết đến trên màn ảnh nhỏ. Nay toàn bộ sẽ được tái hiện trên màn hình di động và người chơi sẽ là một trong số đó. Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ chi tiết về gameplay. Thời gian thử nghiệm dự kiến trong tháng 04. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Trang chủ: http://blr3.yunchanggame.com/

 

}

Tags: ,
Cờ Liên Quân: Game ‘nhân phẩm’ chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile
6 game mobile sẵn sàng đến tay game thủ Việt trong tháng 04/2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu