Game Mobile

Cờ Liên Quân: Game ‘nhân phẩm’ chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

Chia sẽ

Cờ Liên Quân chính thức ra mắt trong bản cập nhập mới vào 02/04/2020 của Liên Quân Mobile, hứa hẹn một chế độ chơi hấp dẫn và độc đáo cho anh em so tài nhân phẩm.

Vào sáng 02/04/2020, Garena chính thức tung ra bản cập nhập mới của Liên Quân Mobile trong đó bao gồm các nội dung nổi bật như cập nhập chế độ xếp hạng, tối ưu hoá hệ thống trong và ngoài game, chỉnh sửa tướng, trang bị, chiến trường. Đặc biệt là sự ra mắt của Cờ Liên Quân sau khoảng thời gian dài thử nghiệm.

"<yoastmark

Về tổng quan, Cờ Liên Quân cũng giống như chế độ Đấu Trường Chân Lý trong LMHT nhưng đặc biệt game thủ sẽ được đọ nhân phẩm trên nền tảng mobile và có liên kết với Liên Quân Mobile, điều mà LMHT và ĐTCL không thể làm thỏa mãn cộng đồng game thủ. Cờ Liên Quân là bộ môn đề cao tính chiến thuật và chơi đơn, nên sẽ rất phù hợp với những người chơi thích thể loại đấu trí.

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

Luật chơi của Cờ Liên Quân cũng khá cơ bản, một “Hiệp” trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái. Các tướng trong Liên Quân được gọi là “Quân cờ”. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi chết hoặc khi trận đấu kết thúc. Người chơi thua trong một hiệp sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ. Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Để gia tăng sức mạnh cho đội hình người chơi có thể mua các quân cờ xuất hiện sau mỗi vòng đấu, chỉ cần sắp xếp đội hình khéo léo, đảm bảo rằng chống chịu thì sẽ nhận sát thương, còn quân cờ gây sát thương thì không bị đối thủ tấn công tới, như vậy bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trong trận đấu.

Cờ Liên Quân

Không chỉ mua thêm quân cờ khác nhau, các bạn còn phải mua những quân giống nhau để nâng cấp cho quân cờ đó, 3 quân “1 sao” giống nhau sẽ hợp thể thành quân cờ mạnh hơn là “2 sao” và tương tự như vậy bạn sẽ có quân cờ mạnh nhất là “3 sao”. Tuy nhiên khả năng nâng cấp “3 sao” sẽ rất khó nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng số tiền mình đang có để nâng cấp đội hình phù hợp.

Tiếp đến là khả năng kích hoạt nghề/phe của quân cờ, mỗi quân cờ đều có ít nhất một nghề và phe khác nhau.  Dựa trên các quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ được kích hoạt tương ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Cờ Liên Quân

Cấp độ linh thú cũng là yếu tố rất quan trọng, cấp độ của linh thú càng cao thì số quân cờ xuất hiện trên bàn cờ sẽ nhiều hơn và đồng thời sát thương lên linh thú kẻ địch sẽ mạnh hơn. Linh thú có thể nâng tối đa là cấp 9, tương đương 9 quân cờ có thể xuất trận. Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm, bạn cũng có thể dùng tiền để tăng kinh nghiệm cho linh thú nhanh lên cấp.

Linh thú cũng sở hữu những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt và thú vị, trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều hình dạng linh thú đa dạng nữa.

Cờ Liên Quân

Cuối cùng là trang bị sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của quân cờ, khi chiến thắng các vòng đánh quái, và một số vòng đặc thù, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho quân cờ của bạn (tối đa 3 trang bị / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của chúng.

"<yoastmark

Cờ Liên Quân ra mắt sẽ là một “dấu mốc” lớn trong công cuộc nâng cấp chất lượng và nội dung đa dạng cho Liên Quân Mobile của Garena. Tuy có phần “chậm chân” hơn vì thể loại cờ nhân phẩm không còn giữ được độ hot khi nó vừa xuất hiện, nhưng cách phát triển của Cờ Liên Quân vẫn mang lại cảm giác mới mẻ và hấp dẫn người chơi. Đặc biệt khi trò chơi được phát hành trên nền tảng di động, và cách phát triển cộng đồng của Liên Quân Mobile luôn được lòng người hâm mộ, chắc chắn khi ra mắt Cờ Liên Quân sẽ được đông đảo game thủ yêu thích.

}

Tags: , , , , ,
Tựa game dành cho những Sniper thiện xạ nhất thế giới dần lộ diện
Bom tấn Bất Lương Nhân 3 Mobile rục rịch thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu