Game Mobile

Bom tấn MMO Seven Knights 2 phát hành toàn cầu ngày 10/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Seven Knights 2 là một trò chơi được thiết kế bằng đồ họa chất lượng cao tuyệt đẹp với Unreal Engine 4.

Người chơi hiện có thể đăng ký trước và sẽ giành được thú cưng phiên bản giới hạn và 50.000 vàng khi game Seven Knights 2 chính thức ra mắt.

Cụ thể, hãng Netmarble đã thông báo rằng game nhập vai di động Seven Knights 2 chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 11 cho các thiết bị iOS và Android trên toàn thế giới. Trò chơi trước đó đã phát hành cho Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2020 và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Game Open Beta ngày 10/11

Game Open Beta ngày 10/11

Seven Knights 2 là phần tiếp theo của game nhập vai di động Seven Knights ra mắt vào năm 2015, sau đó đã phát hành phiên bản console cho Nintendo Switch vào năm 2020.

Seven Knights 2 là một trò chơi được thiết kế bằng đồ họa chất lượng cao tuyệt đẹp với Unreal Engine 4.

Game mobile đưa người chơi vào một phần tiếp theo thực sự với lối chơi thú vị và sáng tạo từ bản 1 Seven Knights được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Game thủ có thể mong đợi một loạt các tính năng thú vị khi ra mắt, bao gồm một loạt các anh hùng, các trận đánh trùm đầy thử thách và một câu chuyện nhập vai.

Bạn có thể tiếp cận được với 46 nhân vật thông qua việc thu thập khi ra mắt. Quá trình chiến đấu để giành được những nhân vật này phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn, theo cấp độ từ dễ đến khó.

Sau khi ra mắt toàn cầu, Seven Knights 2 sẽ có sẵn để chơi bằng 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Indonesia.

Seven Knights 2 có đồ hoạ UE 4 đẳng cấp

Seven Knights 2 có đồ hoạ UE 4 đẳng cấp

Trò chơi sẽ có trên toàn cầu thông qua App Store và Google Play dưới dạng miễn phí. Bạn vẫn có thể đăng ký trước cho đến ngày 09 tháng 11 thông qua trang web chính thức.

Đến nay, Seven Knights đã có 60 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Bản 2 cũng đã thành công tại Hàn Quốc, đã xếp hạng 1 trong App Store và 2 trên Google Play về doanh thu kiếm được sau ra mắt tháng 11 2020.

Netmarble mong đợi qua trò chơi Seven Knights 2 sẽ tạo được cho game thủ một thế giới nhập vai sinh động, nâng cấp hoành tráng so với bản trước đó. Bạn đừng quên sản phẩm game MMO Seven Knights 2 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 cho Android và iOS, hãy tham gia và trải nghiệm.

Tải game: https://www.taptap.io/app/222088

}

Tags: , ,
OnePlus hợp tác với Genshin Impact khi ra mắt sản phẩm mới OnePlus 9RT
Dawn of the Monsters công bố thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu