Game PC – Console

Dawn of the Monsters công bố thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

Chia sẽ

Nhà phát triển 13 AM Games vừa công bố trailer ngắn đồng thời tiết lộ thời gian phát hành của tựa game đối kháng Kaiju – Dawn of the Monsters.

WayForward Technologies và 13AM Games cuối cùng đã công bố thời điểm chính xác dự án tiếp theo của họ – Dawn of the Monsters sẽ chính thức phát hành. Trong khi WayForward đã từng phát triển Shantae và Contra 4, thì lần này họ tiếp quản nhiệm vụ phát hành game trong khi 13AM Games là nhà phát triển trực tiếp của tựa game này.

WayForward từng công bố các dự án khác như Boy and his Blob và Ducktales Remastered, đã thông báo sẽ phát hành Dawn of the Monsters chỉ vài ngày trước. Trò chơi thực sự đã được tiết lộ là đang được phát triển bởi 13AM Games. Giờ đây, những người muốn chạm tay vào tựa game ít nhất đã biết được thời gian phát hành chính thức để hướng tới. Theo một thông báo mới, cuộc chiến quái vật với phong cách nghệ thuật dựa trên Hellboy của Mike Mignola sẽ ra mắt vào “đầu” năm 2022. Mặc dù thông báo không cụ thể, nhưng các công ty đã tiết lộ rằng khi Dawn of the Monsters đến, game sẽ có mặt trên các nền tảng PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

WayForward đang có một số dự án nhưng Dawn of the Monsters có thể là tựa game đầu tiên trong dánh sách đó có mặt trên cửa hàng. Với phong cách nghệ thuật nổi bật, trò chơi tập trung vào các cuộc đọ sức giữa những Kaiju trong một thành phố tương lai hư cấu được gọi là New Toronto. Người chơi không chỉ có thể thử và hạ gục những con quái vật khổng lồ trong trò chơi, mà về cơ bản họ cũng có thể huỷ điện thành phố vì toàn bộ môi trường được cho là có thể bị phá hủy phần nào gợi nhớ đến các tựa game về quái vật khác, nơi mục tiêu là hủy diệt toàn bộ như Rampage cổ điển.

Dawn of the Monsters

Dawn of the Monsters dự kiến ​​phát hành trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Có bốn sinh vật có thể trải nghiệm được trong game là Megadon, Ganira, Tempest Galahad và Aegis Prime. Mỗi nhân vật được trang bị một số kỹ năng riêng bao gồm “Cataclysm Attacks” và các chiêu thức kết liễu độc đáo khác. Ngoài ra còn có một thứ gọi là khả năng “Brutal Rage” có thể được kích hoạt miễn là đáp ứng điều kiện thông qua chiến đấu. Khi người chơi chọn quái vật mà họ muốn nhập vai, họ sẽ có thể xé nát, nghiền nát, cào và đá, qua 35 nhiệm vụ bao gồm cả đánh trùm và hằng hà sa số kẻ thù có sức mạnh không thể xem thường.

Trong khi người hâm mộ WayForward đang bận rộn chờ đợi Dawn of the Monsters ra mắt, thì có một sản phẩm khác vừa mới lên kệ cửa hàng. Bao gồm phiên bản làm lại của BloodRayne Betrayal, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites được phát hành vào đầu mùa thu này trên gần như tất cả các nền tảng.

Xem thêm: Battlefield 2042 tung trailer giới thiệu gameplay mới trong bản đồ quen thuộc

}

Tags: , ,
Bom tấn MMO Seven Knights 2 phát hành toàn cầu ngày 10/11
Gravitational – Tựa game VR giải đố đầy thách thức sắp phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu