Game Mobile

Bom tấn Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẵn sàng ‘khai hỏa’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game đình đám của NetEase Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẽ chính thức ra mắt người chơi vào thời giạn sắp tới.

Có thể nói, Mộng Ảo Tây Du là series game về đề tài Tây Du Ký thành công và đặc sắc nhất của NetEase. Trải qua các phiên bản người chơi càng cảm nhận được nhiều cái hay, cái đẹp từ thế giới truyền thuyết, thần thoại của Tây Du, Mộng Ảo Tây Du 3 tới đây cũng sẽ được ra mắt trên mobile.

Mộng Ảo Tây Du 3D (梦幻西游三维版) hay Fantasy Westward Journey 3D Edition là một game di động nhập vai 3D thời gian thực thế hệ tiếp theo được phát triển bởi NetEase Fantasy Westward Journey Gold Team. Đây là bản mở rộng mới của thương hiệu Fantasy Westward Journey trong lĩnh vực đồ họa 3D.

Trò chơi hứa hẹn nối tiếp theo những thành công kinh điển từ phiên bản game client, vẫn giữ phong cách thiết kế đậm nét văn hóa truyền thống và rất đáng yêu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho bộ phận game thủ lâu năm ngay trên nền tảng di động tiện lợi.

Game thủ có thể tận dụng các kỹ năng và biến đổi như 72 phép thần thông biến hóa của Tôn Ngộ Không. Người chơi có thể chu du mọi nơi khắp chốn, xuống biển lên trời, thay đổi linh hoạt với phản ứng của bối cảnh xung quanh. Game thủ được trang bị nhiều kỹ năng biến hóa ảo diệu như trong phim.

Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile là một trò chơi di động thời gian thực 3D thế hệ tiếp theo, được phát triển bởi Fantasy Westward Journey Gold Team của NetEase. Sản phẩm tiếp tục lối chơi cổ điển nhưng giàu tính thẩm mỹ theo phong cách  độc đáo. Lựa chọn thiện và ác, khởi hành ngay lập tức tới Tam giới huyền ảo trong game vào ngày 18/12. Game hiện đang phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Tải game: https://xy3d.163.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile
PES 2020 Mobile phát hành ở thị trường mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu