Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhân sự kiện phiên bản tiếng Anh của Black Desert Mobile chuẩn bị ra mắt người chơi, NSX Pearl Abyss đã tổ chức buổi gặp gỡ báo giới và người hâm mộ để thông tin sơ bộ.

Người đứng đầu Pearl Abyss, CEO Kyung-in Kyung, cho biết ngày 07 tháng 12 họ tổ chức buổi họp báo về sản phẩm Black Desert Mobile, với phiên bản quốc tế chuẩn bị ra mắt. Sự kiện được diễn ra tại địa điểm Adventure Night of Black Spirit.

Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của khoảng 200 người dùng Black Desert Mobile với thành phần là phóng viên, streamer nổi tiếng và game thủ. Đồng thời, sự kiện cũng được phát sóng trực tiếp trên YouTube với 20.000 người theo dõi.

Tại đây, hãng sản xuất game thông tin về sản phẩm đình đám này. Vào ngày 09/12, họ đã cho phép người chơi có thể download  tựa game này về trước và khởi tạo nhân vật. Black Desert Mobile là tựa game được thiết kế với nền tảng đồ họa tiên tiến Unreal Engine nên game có dung lượng khá nặng, và tất nhiên kén máy chơi. Bạn cần dùng đến những thiết kế có cấu hình tầm trung trở nên để trải nghiệm.

Sau nhiều đợt thử nghiệm và có bản Hàn Quốc phát hành được khá lâu, bản quốc tế sẽ chính thức ra mắt với giao diện tiếng Anh vào ngày 11/12.

Cũng tại sự kiện, Pearl Abyss thông tin về Black Desert Mobile Hàn Quốc sẽ được cập nhật trong thời gian tới với nhiều bổ sung mới. Chiến trường khốc liệt 100 người (50 VS 50) được mở vào ngày 17 tháng 12. Game có sự xuất hiện của một class mới Shai ra mắt vào ngày 24 tháng 12. Công ty cũng tiến hành tổ chức giải đấu dành cho game thủ.

Tải game: https://www.world.blackdesertm.com/Intro/prereg

}

Tags: , ,
Thái Cực 3D – Quần hùng hội tụ chờ ngày khai chiến tuyệt đỉnh võ lâm
Bom tấn Mộng Ảo Tây Du 3D Mobile sẵn sàng ‘khai hỏa’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu