Game Mobile

Bom tấn Tần Thời Minh Nguyệt Mobile chuẩn bị thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chuyển thể phim Tần Thời Minh Nguyệt Mobile sẽ được thử nghiệm đợi mới trong thời gian tới đây.

Như chúng tôi đã đề cập trong bài trước, dòng game chuyển thể được Tencent Games quan tâm và chú trọng hơn trong một vài năm trở lại đây. Nhiều sản phẩm game mobile chuyển thể chất lượng đã và đang được hãng phát triển, thử nghiệm. Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là một tựa game tiếp theo trong dòng đó.

Theo thông tin từ trang Wikipedia, Tần thời Minh Nguyệt, tên tiếng Anh là Qin’s Moon, là một loạt phim hoạt hình CG Trung Hoa. Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của một tác gia người Đài Loan là Ôn Thế Nhân. Đây là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên được sản xuất bởi công ty khoa kĩ Huyền cơ Hàn Châu ở Chiết Giang.

Loạt phim truyền hình này được chiếu rộng khắp vào dịp Tết 2007. Bối cảnh loạt phim truyền hình này được bắt đầu từ việc xây dựng đế chế đầu tiên của Trung Hoa: nhà Tần và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Sở. Phim cho ta biết tên một bậc hảo hán tên là Thiên Minh, mang dòng máu anh hùng, trưởng thành và cũng thành một bậc anh hùng cũng như sự thay đổi phát triển của lịch sử và tài năng của anh ấy.

Nhằm tái hiện và khắc họa một cách chân thực bối cảnh triều đại Tần với những thăng trầm, biến thiên, game nhập vai Tần Thời Minh Nguyệt Mobile do Tencent sản xuất mang đến một thế giới chân thực. Bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại, nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Hiện tại, theo thông tin chúng tôi cập nhật được, hãng sản xuất đã mở đăng ký, ghi danh người chơi tham gia test giới hạn đợt mới. Theo đó, để chơi bạn cần quét mã QR bằng tài khoản QQ và tham gia trả lời bảng hỏi để được chọn, nếu may mắn. Hiện thời gian mở test chưa được bật mí.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

}

Tags: ,
Những hoạt động ‘hút khách’ nhất GunPow sau 3 năm phát hành tại Việt Nam
Game mobile Thần Dụ Huyễn Tưởng hứa hẹn là ‘bom tấn’ năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu