Game Mobile

Game mobile Thần Dụ Huyễn Tưởng hứa hẹn là ‘bom tấn’ năm 2020

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm, hứa hẹn mang đến cho người những trải nghiệm bất ngờ trên nhiều phương diện.

Thị trường game mobile Trung Quốc luôn sôi động với những tựa game hấp dẫn, được mong đợi bởi chứa đựng nhiều điều đặc sắc. Không chỉ biết đến với dòng kiếm hiệp cổ trang giàu bản sắc, game về đề tài phương Tây, hay anime vẫn vô cùng thú vị. Thần Dụ Huyễn Tưởng chính là sản phẩm chúng tôi muốn nói tới.

Tựa game di động này là một sản phẩm nhập vai đến từ Black Crow Studio, đơn vị ra mắt lần đầu với một trò chơi mobile như hiện tại. Theo nhà sản xuất chia sẻ, đây là một studio mới tập hợp những người đam mê dòng MMOARPG, luôn hướng đến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Hãng đã dành nhiều tâm huyết, nỗ lực và quyết định phát triển trò chơi Thần Dụ Huyễn Tưởng.

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai các nhân vật với tạo hình cực kỳ ấn tượng. Các nhân vật trong game được xây dựng hình ảnh như những chiến binh mang phong cách hiện đại, gần gũi với hình ảnh của nhân vật Devil May Cry hay Thế Giới Hoàn Mỹ. Đường nét nhân vật thể hiện mượt mà, chân thực.

Bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ chính tuyến theo chỉ dẫn tuần tự từ NPC. Đạt được cấp độ theo yêu cầu, game thủ Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile có thể tham gia vào các hoạt động như chiến boss, đấu liên đội, vượt phụ bản. Hệ thống nâng cấp nhân vật bao gồm toàn bộ trang bị, nâng cấp trang phục bên ngoài cũng được nhà sản xuất xây dựng phong phú, đa dạng.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, game sẽ tiến hành lần lượt thử nghiệm trên các nền tảng Android (vào ngày 26/12) và iOS (vào ngày 28/12), sau đó Open Beta. Để có thêm sự tham khảo bạn có thể truy cập địa chỉ dưới đây.

Trang chủ: https://www.quxuan.com/syhx

}

Tags: , ,
Bom tấn Tần Thời Minh Nguyệt Mobile chuẩn bị thử nghiệm
The Amazing Spider Man 2 – Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu