Game Mobile

Bom tấn Tera Hero xác nhận thời điểm phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tera Hero là sản phẩm game di động thứ ba và là game đầu tiên được phát hành bởi chủ sở hữu IP ban đầu của Krafton. Đây cũng là trò chơi đầu tiên được phát hành bởi Red Sahara.

Krafton – hãng sản xuất PUBG – mới đây đã giới thiệu sản phẩm mới Tera Hero, một trò chơi theo phong cách nhiều người chơi trên di động (MMORPG). Đây là tựa game được phát triển dựa trên IP Tera nổi tiếng.

Công ty này cho biết trong một cuộc họp báo được tổ chức tại văn phòng của Pangyo vào ngày 17 tháng 02 rằng Tera Hero Mobile sẽ được phát hành chính thức vào ngày 05 tháng 03. Đây là trò chơi đầu tiên được ra mắt sau khi Chủ tịch sáng lập Jang Byung-kyu trở lại kinh doanh, sau khi hoàn thành vai trò người đứng đầu phong trào Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, được tạo ra bởi Krafton vào năm 2011.

Để trò chơi có sự phát triển vượt bậc và nổi bật, công ty cho biết game Tera Hero được phát triển với trọng tâm là đem lại cho người chơi thiết bị di động sự trải nghiệm hấp dẫn, sau quá trình tham gia vào việc phát triển và thử nghiệm. Bạn sẽ cảm nhận một chất Tera hoàn toàn mới ở tân bản này.

Cùng với điều này, thể loại này cũng quảng bá mang đậm tính RPG. Game thủ tham gia có thể tự do phát triển đa nhân vật, nhiều hướng “build” để phát huy sức mạnh lớn nhất. Nền tảng đồ họa cũng được chăm chút và đầu tư công phu trong game.

Tera Hero là sản phẩm game di động thứ ba và là game đầu tiên được phát hành bởi chủ sở hữu IP ban đầu của Krafton. Đây cũng là trò chơi đầu tiên được phát hành bởi Red Sahara, sau khi được mua lại bởi công ty này vào năm 2018.

Lee Sae-hoon, Giám đốc điều hành của Red Sahara, người phụ trách phát triển game Tera Hero, nói: “Chúng tôi muốn đem lại cảm giác bản gốc Tera dành cho game thủ mobile”. Tera đã được chuyển sang hai phiên bản di động, Tera M và Tera Classic, thông qua Netmarble và Kakao Games. Đó đều là những hãng phát hành uy tín với việc có được nhượng quyền thương mại.

Krafton có kế hoạch tập trung vào dịch vụ nội địa của Tera Hero và sau đó mở rộng ra nước ngoài. Thị trường Hàn Quốc và các nước châu Á xa hơn là phương Tây được dự đoán sẽ đón nhận sản phẩm này tích cực.

}

Tags: ,
Warparty – tựa game dàn trận đậm “chất” Warcraft với… khủng long và voi Ma-mút
Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép bắn xuyên tường và vật chắn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu