Game PC – Console

Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép bắn xuyên tường và vật chắn

Chia sẽ

Thực sự từ tính năng này đã xuất hiện lần đầu tiên trong series từ phiên bản năm 2007, nhưng có lẽ Call of Duty: Modern Warfare sẽ cải tiến thêm đôi chút.

Theo đại diện nhà sản xuất Infinity Ward chia sẻ, phiên bản Call of Duty: Modern Warfare sắp tới sẽ được xây dựng dựa trên một bộ công cụ phát triển mới. Nó đủ mạnh để mô phỏng khả năng xuyên phá của viên đạn, cho phép bắn xuyên qua một số loại tường và vật chắn. Điều này sẽ rất hữu ích cho người chơi khi muốn triệt hạ kẻ địch đang ẩn nấp nhưng ngược lại, kẻ thù của bạn cũng có thể làm điều tương tự.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép bắn xuyên tường và vật chắn

Thực sự từ tính năng này đã xuất hiện từ phiên bản năm 2007, nhưng có lẽ Call of Duty: Modern Warfare sẽ cải tiến thêm đôi chút. Trong đoạn trailer công bố cách đây vài ngày về nhiệm vụ Townhouse, có cảnh một nhân vật bắn qua cánh cửa đóng kín, và điều đó khiến mọi người khá tò mò về tính năng phá hủy của trò chơi trong phiên bản hoàn thiện cuối cùng.

“Có một số loại vật liệu nhất định mà bạn sẽ có thể xuyên phá,” Jacob Minkoff, đạo diễn phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare chia sẻ. Minkoff nói rằng ngoài những thứ mỏng manh như bìa giấy các-tông hoặc cửa gỗ dạng rỗng, các vật liệu cứng hơn như gạch cũng bị ảnh hưởng.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép bắn xuyên tường và vật chắn

Tuy việc giật sập các bề mặt đó không hề dễ dàng, nhưng những viên đạn sẽ xuyên qua chúng và mỗi khẩu súng trong trò chơi có một giá trị xuyên thấu cụ thể, nhằm xác định một viên đạn đi được bao xa khi nó chạm một bề mặt ở cấp độ hình học.

Khía cạnh này của trò chơi mở ra một loạt các khả năng triển khai chiến thuật mới trong các trận chiến, và nó cũng tạo ra những thách thức mới cho các nhà thiết kế môi trường tại Infinity Ward.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép bắn xuyên tường và vật chắn

“Có những cánh cửa không thể bị phá vỡ,” Đạo diễn nghệ thuật Joel Emslie cho biết. “Vì vậy chúng tôi phải bắt tay vào thiết kế một ngôn ngữ thị giác cho những cánh cửa mà bạn có thể và không thể phá hủy. Việc đó đã có hiệu quả nhờ vào việc bổ sung thêm một lớp phức tạp.

“Tôi cho rằng một trong những phần hay nhất là khả năng xuyên phá của đạn. Nếu bạn chỉ cần nhìn vào vỏ bọc mỏng manh và biết ngay rằng có thể bắn xuyên qua nó, thì kẻ thù cũng thế – đó là một yếu tố hay của trò chơi.”

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 10.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/warparty-tua-game-dan-tran-dam-chat-warcraft-voi-khung-long-va-voi-ma-mut-572257.g4v

 

}

Tags: , , , ,
Bom tấn Tera Hero xác nhận thời điểm phát hành
Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền tựa game hành động City of Brass

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu