Game Mobile

Call of Duty: Mobile mùa 3 có gì ‘hot’?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Siêu phẩm FPS Call of Duty: Mobile đã bước sang mùa thứ 3. Nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho game thủ.

Vào ngày 19/01, Call of Duty: Mobile đã mở mùa mới dành cho game thủ tham gia trải nghiệm. Nội dung trong game hướng đến việc mở chế độ mới, bản đồ hoàn toàn mới và cập nhật vũ khí.

Người chơi Call of Duty: Mobile season 3 sẽ được mời tham gia các sự kiện ingame để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị là những vật phẩm hay skin nhân vật và skin súng. Được biết, nhà sản xuát chia sẻ phiên bản mùa thứ 3 của game sẽ khắng định về sự phổ biến hơn của trò chơi trong cộng đồng game thủ quốc tế, kể từ khi có mặt lần đầu tiên vào giữa tháng 10 năm 2019.

Nhà phát triển Call of Duty: Mobile Activision cung cấp nhiều nội dung mới với bản cập nhật mùa 3. Game thủ có thể hoàn thiện nhiệm vụ trong Battle Pass và Premium Pass mới để gia tăng thành tích cũng như cải thiện chỉ số xếp hạng.

Battle Pass cung cấp cho bạn các vật phẩm mới có thể mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, trong các trận đấu nhiều người chơi. Tính năng mới này được dự đoán sẽ được game thủ Call of Duty: Mobile season 3 săn đón và yêu thích kể từ ngày 19 tháng 01 năm 2020.

Ngoài ra, Premium Pass mới được mở thông qua các điểm thành tích và mang đến nhiều nội dung độc quyền như vũ khí và skin. Chỉ game thủ VIP mới tham gia được tính năng này nên sẽ nhận ưu đãi riêng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận thêm XP để tăng tốc độ thứ hạng. Cuộc cạnh tranh gay gắt giữa những người chơi tại mùa 3 sẽ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Một điều không thể bỏ qua là hãng sản xuất sẽ giới thiệu hai bản đồ mới là Scrapyard và Cage. Scrapyard đi kèm với một bản cập nhật, trong khi Cage sẽ có thông tin chi tiết sau. Activision đồng thời giới thiệu chế độ nhiều người chơi Rapid Fire cho trải nghiệm nhanh hơn. Hai đội gồm 20 người chơi đối đầu trong chiến trường bttle royale là cuộc chơi căng não!

Báo cáo của công ty ứng dụng nghiên cứu thị trường Sensor Tower cho hay, Call of Duty: Mobile đã đạt 172 triệu lượt tải  chỉ sau 2 tháng đầu ra mắt. Trong tuần đầu tiên, game đạt 100 triệu lượt tải xuống, nhưng sau đó tốc độ tăng trưởng đã chậm lại đôi chút. Dựa trên một báo cáo vào tháng 12 năm 2019, Call of Duty: Mobile là trò chơi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil. Các nơi này đóng góp lần lượt là 28,5 triệu lượt tải xuống (16,6%), 17,5 triệu lượt tải xuống (10,2%) và 12 triệu lượt tải (7%).

}

Tags: ,
Pew Dew Redemption – game “bựa” biến PewDiePie thành anh hùng cứu thế giới khỏi tập đoàn tội ác T-Series
PUBG Mobile bắt tay với thương hiệu siêu xe nước Ý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu