Game Mobile

PUBG Mobile bắt tay với thương hiệu siêu xe nước Ý

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc sẽ bổ sung hàng loạt xế hộp khủng sau thương vụ hợp tác cùng Maserati.

Maserati là một hãng xe nổi tiếng đến từ “đất nước hình chiếc ủng”. Tại đây, họ cho ra đời những chiếc xe hạng sang mà không phải ai cũng sở hữu được. Những “quái xế” này không chỉ ấn tượng bởi vẻ bề ngoài với đa dạng phong cách mà nội thất bên trong cũng cực kỳ hiện đại. Được thành lập vào những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, đến nay, công ty Maserati đã tạo được vị thế và chỗ đứng trên thị trường.

Trong khi đó, về sản phẩm game mobile, PUBG của Tencent được cho là trò chơi sinh tồn số 1 tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Không chỉ có vậy, ở nhiều khu vực và quốc gia trên toàn cầu, trò chơi battle royale này dường như là một sản phẩm giải trí không thể thiếu ở giới trẻ. Có rất nhiều phiên bản đề người chơi chọn lựa. Thông qua các bản cập nhật, game mobile này càng hoàn thiện và phong phú tính năng hơn.

Vào ngày 20/01, theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Tencent đã có được cái gật đầu từ đại diện sản xuất Maserati để được thiết kế những chiếc xe hơi trong PUBG Mobile như của hãng này sản xuất. Game thủ sẽ được sử dụng những siêu xe khủng như Maserati Levante, Maserati Levante S, Maserati Ghibli, Maserati GrandTurismo Sport, Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso/Gransport, Maserati Quattroporte GTS – GranLusso, Maserati Quattroporte S… Nên nhớ những chiếc xe của hãng này chỉ có tiền tỷ trở lên, có con xe lên đến hơn chục tỷ Đồng.

Thay vì khó có thể có được những “xế khủng” đó, người chơi PUBG Mobile sẽ trở thành chủ nhân của chúng một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn tham gia nhiệm vụ trong game theo yêu cầu sẽ nhận được mảnh ghép và hoàn thành để rinh xe về kho đồ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi thỏa thích những skin xe bên ngoài để tạo phong cách riêng.

Hiện tại, người chơi có thể tham gia các sự kiện tại server Trung Quốc để nhận được nhiều quà thưởng, kèm theo những trang bị quý giá như phụ kiện độc quyền, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ.

}

Tags: ,
Call of Duty: Mobile mùa 3 có gì ‘hot’?
Game săn quái miễn phí Dauntless khởi đầu ấn tượng ngang ngửa Monster Hunter World, sẽ có thêm phiên bản di động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu