Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

Chia sẽ

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone đã bước vào giai đoạn thử nghiệm ngày 14/05/2022.

Trong lần đầu tiên trong một loạt các bản cập nhật được lên kế hoạch trong suốt quá trình phát triển, nhà phát hành cho biết trò chơi battle royale di động sắp ra mắt có tên mã là ‘Project Aurora’. Activision đang “ở giữa” giai đoạn thử nghiệm tựa game, hiện chỉ có thể truy cập thông qua lời mời trực tiếp từ nhà phát hành.

“Nhiệm vụ của chúng tôi với Project Aurora, tên mã cho tựa game di động mới của chúng tôi, tựa game cho phép bạn mang bạn bè, gia đình và mọi người trên khắp thế giới kết nối lại với nhau trong một cộng đồng trên toàn cầu gồm những người chơi đa dạng với gameplay hành động thuộc thể loại battle royale có nhịp độ nhanh, chính xác và chất lượng cao” Activision nói.

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone.

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone.

Họ nói thêm: “Phiên bản thử nghiệm có giới hạn về dung lượng tải, chúng tôi đang tìm cách bắt đầu cải thiện việc điều chỉnh, các trận đấu được kiểm tra tỉ mỉ, nhằm xác định lỗi và sửa lỗi, cũng như thu thập phản hồi và thông tin chi tiết về tất cả các khía cạnh của trò chơi khi các tính năng mới xuất hiện trong game”. Mặc dù Project Aurora hiện chỉ dành cho người được mời, nhưng Activision cho biết họ sẽ “mở ra mọi thứ và bổ sung thêm nhiều người chơi hơn trong suốt giai đoạn beta kín và hơn thế nữa”.

Vào tháng 03, nhà phát hành Activision đã công bố rằng họ đang phát hành phiên bản di động của Call of Duty Warzone, trò chơi miễn phí được phát hành vào tháng 03 năm 2020 và đã thu hút 100 triệu người chơi chỉ trong vòng 13 tháng. Tháng 08 năm ngoái, công ty đã xác nhận việc thành lập studio phát triển trò chơi di động nội bộ có tên là Solid State, được thành lập để phát triển phần mới nhất trong series Call of Duty. Sau đó, họ xác nhận rằng Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends, được Activision mua lại vào năm ngoái, cũng đã làm việc trên tựa game di động Call of Duty mới trong suốt năm 2021.

Tựa game đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn.

Tựa game đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn.

Mặc dù blog mới của Activision cho biết họ chưa sẵn sàng chia sẻ tên hoặc ngày phát hành của trò chơi, nhưng có thông tin cho rằng Call of Duty Warzone dành cho thiết bị di động sẽ được phát hành vào năm 2022. Call of Duty Mobile đã được tải xuống hơn 650 triệu lần kể từ khi phát hành vào tháng 10 năm 2019, Activision Blizzard cho biết trong báo cáo thường niên mới nhất được công bố vào tháng 04. Nhà phát hành tuyên bố trò chơi miễn phí này đã có một năm thành công kỷ lục vào năm 2021, với mức chi tiêu của người tiêu dùng “trên 1 tỷ đô la”.

#Activision #Call of Duty Warzone #Project Aurora

}

Tags: , ,
Fire Emblem Warriors: Three Hopes đem đến đoạn trailer giới thiệu gameplay và thiết kế hoàn chỉnh
Hot girl Châm Sứa ám chỉ Đạt Villa chỉ giỏi xin donate chứ chẳng có tài năng gì

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu