Game PC – Console

Fire Emblem Warriors: Three Hopes đem đến đoạn trailer giới thiệu gameplay và thiết kế hoàn chỉnh

Chia sẽ

Một đoạn trailer mới của Fire Emblem Warriors: Three Hopes giới thiệu các thành viên của nhà Blue Lions, hoàn chỉnh về lối chơi và thiết kế sau timeskip.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes của Nintendo là một trong những thông báo về game đáng ngạc nhiên cho năm nay. Đây là phần tiếp theo của phần Fire Emblem Warriors đầu tiên, mặc dù lấy bối cảnh trong vũ trụ của Fire Emblem: Three Houses năm 2019, không giống như sản phẩm tiền nhiệm. Tuy nhiên, thay vì kể lại, game sẽ diễn ra trong một dòng không thời gian khác khi nhân vật người chơi trước Byleth không trở thành giáo viên tại tu viện mà ở lại làm lính đánh thuê. Các nhà lãnh đạo Edelgard, Dimitri và Claude bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới hoàn toàn tách biệt với những gì người chơi đã thấy trong Three Houses.

Do Byleth không còn là nhân vật chính, người chơi sẽ nhận vũ khí là một nhân vật mới được giới thiệu vào trò chơi, Shez. Khác với Byleth, thay vì trở thành giáo viên, người chơi sẽ trở thành học viện của Three House. Điều này sẽ tạo ra một con đường phân nhánh khi bắt đầu Fire Emblem Warriors: Three Hopes, nơi họ sẽ bị buộc phải đứng về phía đế chế Adrestian, thánh quốc Faerghus hoặc liên minh Leicester.

Nintendo gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu Dimitri và thánh quốc Faerghus, cùng với những người bạn của anh ta. Trong đoạn giới thiệu này, game vắt đầu với biểu ngữ của vương quốc, tiếp theo là bản thân Dimitri và lối chơi sử dụng thương của mình. Đoạn trailer tiếp tục xác nhận rằng tất cả bảy người bạn có thể chơi được trong Three House cũng sẽ trở lại, hoàn thiện với phong cách chiến đấu của riêng họ và thiết kế sau timeskip hoàn toàn mới.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Fire Emblem Warriors: Three Hopes ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 6.

Tuỳ tùng của Dimitri là Dedue đã được xác nhận sẽ trở lại, cũng như Mercedes thông qua một số cảnh quay trước đó và ảnh chụp màn hình của Fire Emblem Warriors: Three Hopes. Mercedes sẽ sử dụng nhiều loại phép thuật tấn công, như đã thấy với các cột ánh sáng và phép thuật mà cô ấy sử dụng trong đoạn giới thiệu. Ashe cũng được xác nhận là có thể chơi được, với bộ chiêu thức sử dụng cung tên và di chuyển khắp chiến trường một cách cơ động.

Felix cũng sẽ trở lại trong trò chơi này, với một bộ di chuyển với kiếm đầy tốc độ đồng thời sở hữu uy lực mạnh mẽ, rất có thể lấy dấu hiệu từ bộ pháp di chuyển của Navarre trong Fire Emblem Warriors. Lần trở lại của Annette sẽ khiến cô ấy tập trung vào ma thuật nguyên tố, ngoài ra cô ấy còn có thể sử dụng rìu cho một trong những chiêu thức đặc biệt của mình. Sylvain và Ingrid xuất hiện ở cuối trailer, cả hai đều cầm một cây thương. Điều khác biệt giữa họ với các nhân vật có thể chơi được khác là họ sẽ cưỡi ngựa và Pegasus, khiến họ trở thành những chiến binh quen thuộc trong quân đội.

Xem thêm: Mario Strikers: Battle League giới thiệu hàng loạt chế độ chơi trong trailer gameplay mới

#Dynasty Warriors #Fire Emblem #Fire Emblem Warriors #Fire Emblem Warriors Three Hopes #nintendo #Nintendo Switch

}

Tags: , , , , ,
Liên Quân Mobile: Trang phục Quang Vinh, phần thưởng xếp hạng đáng giá (Phần 3: Dòng trang phục kế thừa)
Call of Duty Warzone Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu