Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ teaser, liệu có ra mắt vào ngày 15/09?

Chia sẽ

Ngày 09/09/2022, Activision đã chính thức công bố tựa game di động Call of Duty Warzone Mobile thông qua một teaser đẳng cấp.

“Một trải nghiệm Call of Duty hoàn toàn mới được tạo ra cho thiết bị di động, hãy tiếp tục chú ý đến những tin tức khác sẽ có vào ngày 15/09 tới” – thông báo của ban điều hành game Call of Duty Warzone Mobile cho hay. Điều này khẳng định trò chơi gần như đã được chuẩn bị để hoàn thiện kỹ lưỡng cho việc ra mắt thời gian tới đây.

Chris Plummer, Phó giám đốc sản xuất Call of Duty Mobile, cung cấp thông tin chính thức cho báo chí, một chương trình chỉ dành riêng cho tựa game di động Bắc Mỹ này hứa hẹn sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê với cộng đồng người chơi.

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ tin tức vào ngày 15/09.

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ tin tức vào ngày 15/09.

Phiên bản Warzone sẽ là một tựa game riêng biệt với Call of Duty Mobile và đang trong giai đoạn thử nghiệm với một số người chơi được chọn có quyền truy cập vào trò chơi. Giám đốc điều hành không tiết lộ thêm thông tin, nhưng thông báo rằng tin tức sẽ được tiết lộ vào ngày 15 tháng 9 tại sự kiện Call of Duty Next, một số tin tức từ nhượng quyền thương mại sẽ công khai. Có thể ban điều hành sẽ công bố thời điểm sản phẩm bắn súng hành động này đến tay người chơi.

Trước đó, các nền tảng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook cho COD Warzone Mobile hiện đã hoạt động vì hai tài khoản đã được xác minh xuất hiện trên các nền tảng đó (có tích xanh). Đây được cho là các trang chính thức cho trò chơi, một động thái báo hiệu rằng cuối cùng chúng ta bắt đầu nhận được cập nhật nhiều hơn từ phía nhà phát hành game.

COD Warzone Mobile lần đầu tiên được công bố vào tháng 03 năm nay sau nhiều tháng tin đồn khi Activision cho biết họ đang làm việc với Digital Legends về tựa game này. Sản phẩm ban đầu có tên mã là Project Aurora, cũng được hiển thị trên trang đầu tiên và cho đến nay chỉ mới đăng trên trang Instagram.

Sản phẩm là phần hoàn toàn riêng biệt.

Sản phẩm là phần hoàn toàn riêng biệt.

Call of Duty: Warzone là một trò chơi battle royale miễn phí được phát triển bởi Infinity Ward và Raven Software và ra mắt bởi Activision. Được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X / S và Xbox One, trò chơi là một phần của bản phát hành năm 2019 của Call of Duty: Modern Warfare, nhưng không cần trả phí. Phiên bản console và PC của trò chơi Warzone cho phép 152 người chơi trực tuyến chiến đấu và có thể chơi chéo và đồng bộ trên các nền tảng.

#call of duty #Call of Duty Warzone #Call of Duty: Warzone Mobile

}

Tags: , ,
God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị trong đoạn gameplay mới
Đánh giá Project ATLAS – Game sinh tồn dưới biển độc đáo do NetEase phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu