Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile xác nhận thời điểm Open Beta toàn cầu

Chia sẽ

Vào ngày 16 tháng 09, Activision Blizzard đã tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp COD Next để công bố sản phẩm mới Call of Duty: Warzone Mobile.

Thông báo rằng trò chơi Call of Duty Warzone Mobile sẽ được phát hành ở các khu vực nước ngoài vào năm 2023. Hiện game đã mở báo danh trên CH Play và chuẩn bị thử nghiệm trò chơi. Đăng ký trước sẽ có cơ hội nhận được điều kiện trải nghiệm trò chơi và giành được phần thưởng báo danh sớm.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành toàn cầu vào năm 2023.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành toàn cầu vào năm 2023.

Theo giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp, số lượng người chơi tối đa của game mobile game đã tăng lên 120. Bản đồ Verdansk chọn làm khu vực chiến tranh ban đầu của Call of Duty Warzone Mobile. Call of Duty: Warzone Mobile, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Warzone 2 cũng sẽ chia sẻ cùng một cấp độ và hệ thống vũ khí, phụ kiện bạn trong trò chơi.

Thông tin này gần giống với nội dung rò rỉ trong các tiết lộ trước đây và chúng đều được giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp này.

Theo báo cáo, số người đăng ký trước trên Google Store của Call of Duty Warzone Mobile là 25 triệu lượt đăng ký. Nhiều khả năng game này sẽ được mở trước ở Úc và Vương quốc Anh trước khi phát hành toàn cầu. Người chơi cũng có thể chơi chéo giữa các nền tảng bằng tài khoản duy nhất.

Game mở báo danh qua CH Play.

Game mở báo danh qua CH Play.

Trước đó, ngày 05 tháng 06 năm 2022, một thử nghiệm giới hạn quy mô nhỏ đã được triển khai ở nước ngoài cho tựa game này với những người chơi tham gia thuộc nhóm đặc biệt. Ngày 12 tháng 05 năm 2022 theo tin tức trên trang web chính thức của Activision Call of Duty Warzone Mobile có tên gọi bí mật là Project Aurora thử nghiệm giới hạn cho người tham gia thông qua lời mời trực tiếp.

Hãng Activision cùng ra sức tuyển dụng nhân sự để làm game về IP này. Theo thông tin tuyển dụng của Activision trên trang web, hiện tại việc tuyển dụng đã hoàn tất. Tuyển dụng có đăng tải thông tin mô tả công việc ở vị trí Nhà sản xuất điều hành mà Activision đang tuyển dụng chủ yếu là cho một trò chơi gọi tắt là “WZM”, và có vẻ là Warzone (Warzone Mobile).

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.activision.callofduty.warzone

#call of duty #Call of Duty Warzone #Call of Duty: Warzone Mobile

}

Tags: , ,
Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm
Cựu nhân viên Riot Games và Ex-Gearbox gây quỹ triệu đô cho studio non trẻ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu