Cộng Đồng

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm

Chia sẽ

Khaby Lame, TikToker được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này đã tiết lộ mức thu nhập khủng lên đến hàng triệu USD/năm. 

Khabane “Khaby” Lame, người sở hữu 149,5 triệu follower khi mới 22 tuổi.

  1. Most-followed TikToker Khaby Lame reveals millionaire salary (1)

Trong một video phỏng vấn độc quyền, Lame đã tiết lộ rằng ngoài hàng triệu lượt thích nhận về cho mỗi video, anh ấy còn kiếm được tiền mặt nữa, đương nhiên rồi. Trên thực tế, anh ấy có thể kiếm được tới 750,000 đô la cho mỗi clip, từ đó có được mức lương khổng lồ lên đến 10 triệu USD mỗi năm.

Phần lớn thu nhập của Lame đến từ các hoạt động quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng. Lame sẽ khéo léo lồng ghép chúng vào clip của mình và khiến mọi người xem quảng cáo vẫn thấy vui.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 70 1663296266 49

Trung bình, người ta ước tính anh ấy kiếm được khoảng 400,000 đô la cho mỗi clip TikTok quảng cáo cho bất kỳ thương hiệu hay nhãn hàng nào.

Raina Penchansky, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty quản lý người ảnh hưởng Digital Brand Architects, nói:

“Hầu hết những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khi đã có một lượng người hâm mộ đủ lớn sẽ bắt đầu làm việc với các nhãn hàng và thương hiệu để hợp tác quảng cáo. Họ luôn có một mức giá sàn nhất định với bất kỳ đối tác nào”. 

Bà cũng nói thêm, một khi đã bắt đầu nhận quảng cáo từ các nhãn hàng cũng là lúc những người nổi tiếng phải có trách nhiệm hơn trong việc xây dựng hình ảnh của mình.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 68 1663296280 13

Các video của Lame, chủ yếu là những tình huống hài hước mà không cần dùng đến lời nói. Lame thu hút người xem bằng sự hài hước được truyền tải thông qua ngôn ngữ cơ thể và những yếu tố gây cười rất tự nhiên.

Trong một đoạn clip gần đây với hơn 11 triệu lượt xem, Lame cho thấy mình đang lật tẩy một trò ảo thuật với bộ bài, kèm theo dòng chú thích “Quá dễ”. Tuy trò ảo thuật có vẻ khá thú vị nhưng Lame đã giải thích nó theo cách không thể hài hước hơn và coi trò lừa này là trò mà ai cũng có thể làm được.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 08 1663296298 26

Nhưng, Lame nổi tiếng với các clip châm biếm lại các Tiktoker “life hack” ngớ ngẩn khác khi anh cho thấy cuộc sống dễ dàng như thế nào.

Mặc dù sự im lặng là một phần tạo nên tiếng cười trong các clip của Lame – một người nhập cư nhưng anh rất thích học tiếng Anh. Lame sẽ luyện tập với gia sư vài tiếng mỗi ngày, kết hợp thêm xem phim và các kênh truyền hình có sử dụng tiếng Anh.

Tuy nhiên, không biết tiếng Anh không thể ngăn cản được Lame trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Sự nổi tiếng của TikToker này đã đưa anh ấy vào danh sách các ngôi sao lớn, giúp anh có cơ hội gặp gỡ những người như rapper Snoop Dogg, diễn viên Idris Elba và ca sĩ Jason Derulo.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 69 1663296285 73

Lame đang dần thâm nhập vào giới nghệ sĩ. Anh từng được trả gần 500.000 USD chỉ để xuất hiện và đi vài vòng trong buổi trình diễn tuần lễ thời trang Milan. Một hãng phim lớn của Hollywood đã trả 750,000 USD cho một clip TikTok của Lame.

Một người công nhân bình thường trước khi nổi tiếng

Nhập cư cùng cha mẹ từ Dakar, Sénégal, vào năm 2001 đến vùng ngoại ô Chivasso của Torino, Ý, anh lớn lên cùng với ba anh chị em của mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, Lame đã đi làm ở một nhà máy tại địa phương trước khi thất nghiệp vì đại dịch Covid 19.

Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà, Lame đã bắt đầu làm những clip TikTok đầu tiên. Chỉ trong vài ngày, anh ấy nhanh chóng có được hàng triệu người theo dõi trên TikTok, mở đường trở thành một hiện tượng trên TikTok lúc bất giờ nhờ phong cách hài châm biếm và gần gũi của mình.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 67 1663296274 53

Hiện tại, Lame thừa nhận rằng thời gian nổi tiếng của mình có thể không còn nhiều do tính xu hướng của mạng xã hội đang thay đổi từng ngày. Nhưng ít nhất Lame vẫn đang thỏa mãn với những gì anh có được.

Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm khaby lame 71 1663296292 15

Lame chia sẻ, bí quyết để được trở nên viral trên mạng xã hội, từ đó kiếm được mức thu nhập khủng như anh, điều quan trọng nhất đó là đánh đúng thị hiếu của người xem và tận dụng tốt “thuật toán” gợi ý video của TikTok.

Xem thêm: 2 diễn viên AV bất ngờ lọp top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 

#Cộng đồng #Khaby Lame #người nổi tiếng #tiktok

}

Tags: , , ,
Tank Company – Game đấu tăng 15v15 được NetEase phát hành
Call of Duty Warzone Mobile xác nhận thời điểm Open Beta toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu