Game Mobile

Cận cảnh Thiên Dụ Mobile ngày thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thiên Dụ Mobile đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn thứ 2 tại thị trường Trung Quốc. Game gây được ấn tượng mạnh nhờ nền đồ họa đẹp mắt.

Như Game4V đã đưa tin, vào ngày 10/01, tựa game nhập vai MMORPG đề tài huyền ảo Thiên Dụ Mobile được thử nghiệm giới hạn bởi NetEase. Đây là một cuộc test giới hạn, và người chơi cần có mã vào mới có thể tham gia. Nhưng qua quan sát các video trải nghiệm của game thủ Trung Quốc, chúng tôi đánh giá đây là trò chơi đẹp mắt ở hình thức và nội dung phong phú.

Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ bản di động được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

Bối cảnh trong game được xây dựng theo kiểu pha trộn giữa thần tiên phương Đông và châu Âu, nên tạo nên sự độc đáo, tinh tế và lạ mắt. Thiết kế nhân vật cũng được hãng game Trung Quốc thiết kế theo phong cách kết hợp với hai nền văn hóa Đông – Tây. Đây cũng là điểm đặc trưng theo cách làm game của NetEase: thường kết hợp giữa văn hóa Trung Quốc – Nhật Bản (Nhất Mộng Giang Hồ), văn hóa Đông – Tây (Thiên Dụ Mobile).

Ở phiên bản thử nghiệm vào ngày 10/01 này, người chơi có thể tham gia và chọn được loại hình nhân vật trong số 4 lớp. Mỗi class trong game xây dựng theo phong cách nghiêng về cổ trang song một số chi tiết như mắt, môi theo kiểu phương Tây. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chọn các trang phục, màu sắc để tạo nên nhân vật theo ý muốn.

Thông qua đợt thử nghiệm trước, người chơi đã phần nào hình dung được cơ chế gameplay trong Thiên Dụ Mobile. Trò chơi vẫn theo “mô típ” nhập vai và chạy nhiệm vụ với đầu mối là các NPC. Người chơi tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo ngày, theo sự kiện, các hoạt động theo giờ với hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Các trận chiến tiêu diệt boss thế giới và sự tranh giành của các đội là điểm nhấn giàu tính PK trong sản phẩm MMORPG này.

Trong năm 2020, các sản phẩm đình đám của NetEase Games có thể kể đến Thiên Dụ Mobile, MARVEL Super War, Trần Tình Lệnh Mobile (một game chuyển thể), Trọng Trang Thượng Trận (một game robot đại chiến)… Những trò chơi đều sở hữu công nghệ đồ họa cao, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng, thú vị và ấn tượng sâu sắc. Mọi thông tin về game của hãng mới nhất, nóng nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Ảnh chụp màn hình gameplay. Nguồn: Xigua Video

}

Tags: ,
Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC – Steam
Goat of Duty – tựa game “nhại” Call of Duty với những tay súng… dê

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu