Game Mobile

Choáng váng trước đồ họa của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile vừa mới đây đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Chỉ một vài hình ảnh hé lộ song trò chơi đã cho thấy được nền đồ họa tuyệt đẹp.

Như Game4V đã thông tin mới đây, trò chơi Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile là một trò chơi hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên đề tải Tru Tiên. Game do chính Perfect World sản xuất. Thành công của Tru Tiên đã đưa tên tuổi hãng game Thế Giới Hoàn Mỹ lên một tầm cao mới. Điều đó cho phép người ta kỳ vọng vào siêu phẩm mới thuộc đề tài này mà công ty chuẩn bị ra mắt.

Mặc dù phát triển trên IP Tru Tiên song tựa game Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile được xây dựng mới mẻ cả về nội dung và hình thức. Với riêng dòng game MMORPG kết hợp Turn-based strategy có lẽ không mới song đem đến trải nghiệm thú vị. Những ai đam mê game Trung Quốc, và game NetEase nói riêng hẳn còn nhớ tới sản phẩm Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn mà chúng tôi đã giới thiệu. Trò chơi ra mắt thời gian tháng 11 năm 2019, là tựa game kết hợp thể loại như trên mới nhất và đẹp mắt nhất.

Gameplay của trò chơi do Perfect World phát triển cũng đi theo thể thức đó. Người chơi ban đầu vẫn được chọn lựa các class nhân vật (theo phong cách của Tru Tiên), tham gia vào quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, cách thức thực hiện không phải chỉ có một nhân vật chính mà có sự tham gia của đội hình đánh theo lượt. Hiệu ứng skill đẹp mắt kết hợp hình ảnh nhân vật được chăm chút sẽ mang đến trải nghiệm cực sinh động.

Phương diện đồ họa trong game Tru Tiên mới Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile được đánh giá thuộc hàng siêu phẩm. Trò chơi mang đến một bối cảnh tiên giới đẹp mắt, hoa lệ với cảnh sắc mỹ miều. Người chơi có thể cảm nhận điều này ngay khi bước chân vào giai đoạn tạo lập nhân vật. Đặc biệt, người chơi có thể di chuyển trong game bằng hình thức ngự hành – vốn quen thuộc trong game Tru Tiên.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, vào lúc 10 giờ, ngày 10/01, tựa game đã tiến hành mở thử nghiệm giới hạn. Người tham gia phải đăng ký trước bằng số điện thoại và cần mã để kích hoạt. Game hứa hẹn là bom tấn năm 2020 khi Open Beta.

Đăng ký: https://mhxzx.wanmei.com/m/

}

Tags: ,
Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC – Steam
Goat of Duty – tựa game “nhại” Call of Duty với những tay súng… dê

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu