Game Mobile

CEO NCSoft West từ chức, công ty sa thải 20% nhân viên

Chia sẽ

NCSoft West đã sa thải 20% nhân viên của mình vào và Giám đốc điều hành Jeff Anderson cũng đã nói lời tạm biệt với công ty.

Người phát ngôn của công ty NCSoft West đã xác nhận rằng việc sa thải đã xảy ra trong một tuyên bố, nhưng từ chối cho biết có bao nhiêu người mất việc làm.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng đã sa thải khoảng 20% ​lực lượng nhân sự của NC West, chủ yếu ảnh hưởng đến các vị trí phát triển phi trò chơi, như một phần của quá trình tái tổ chức toàn cầu với trụ sở công ty của chúng tôi tại Hàn Quốc. Các nhân viên bị ảnh hưởng đã được cho thôi việc đã được hỗ trợ các nguồn lực để giúp tìm việc làm mới” – người phát ngôn công ty nói.

Khi được hỏi liệu Anderson có còn làm việc với công ty hay không, NCSoft West cho biết: “Jeff quyết định rằng thời gian của ông ấy tại NC đã kết thúc và chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của ông với công ty”.

Câu chuyện của NCSoft West thường được thấy ở giữa thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu bởi rất nhiều công ty công nghệ, game lớn, vừa và nhỏ đang cắt giảm nhân sự, tái cơ cấu bộ mới. Cách đây không lâu, Electronic Arts cho biết sẽ đóng cửa một studio trò chơi trong bối cảnh thay đổi chiến lược chơi game di động.

NCSoft West có nhiều thay đổi về nhân sự.

NCSoft West có nhiều thay đổi về nhân sự.

Anderson gia nhập NCSoft West với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 7 năm 2021. Vào thời điểm đó, NCSoft West có hơn 400 nhân viên tại các studio ở Aliso Viejo, Austin, Bellevue, London và San Mateo. Anderson là người đã có 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, từng làm việc ở vị trí điều hành tại các công ty bao gồm Electronic Arts, Paramount Pictures, Turbine, Majesco và Hasbro.

Cựu CEO NCSoft West từng làm việc với các tựa game như Ultima Online cũng như Dungeons & Dragons Online. Có trụ sở tại Hàn Quốc, NCSoft được thành lập vào năm 2001 và đã đạt được những thành công lớn như Aion, Blade & Soul, Lineage và Guild Wars. Giám đốc điều hành Jeff Anderson từ chức cùng với việc cắt giảm được cho là biến động lớn với công ty. NCsoft West đã sa thải khoảng 1/5 nhân viên của mình, theo báo cáo của đơn vị theo dõi.

#NCSoft West #sa thải nhân viên #từ chức

}

Tags: , ,
Bất ngờ với game mobile được tải nhiều nhất tháng 01/2023
Lại thêm một năm mà Anime ‘lỡ duyên’ với các đề cử tại Oscar

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu