Game Mobile

Cha đẻ Pokemon Master chuẩn bị phát hành game mobile YuYu Hakusho

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tới đây, DeNA sẽ ra mắt game thủ quốc tế sau thành công của Pokemon Master, tựa game anime YuYu Hakusho.

Có lẽ nhiều người đã biết đến DeNA, công ty phát triển trò chơi Pokemon mới đây và gặt hái được thành công vang dội, doanh thu chỉ kém Pokemon GO. Tiếp đây, hãng sản xuất sẽ cho ra mắt một trò chơi mới khai thác bộ truyện manga đình đám Hành trình U Linh Giới (hay tên gọi khác là YuYu Hakusho).

Câu chuyện kể về nhân vật chính có tên Yusuke Urameshi, là một thám tử tinh linh, được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới loài người khỏi các mối đe dọa siêu nhiên khác nhau. Bên cạnh anh có những người bạn thân bao gồm Kuwabara, Kurama, Hiei, Keiko, Genkai, Koenma và Botan. Anh là người lãnh đạo đội Urameshi và thường gặp khó khăn.

Khi bắt đầu bộ truyện, Yusuke là một võ sĩ đường phố tuổi teen, có rất ít phẩm chất tích cực. Trong suốt quá trình của bộ truyện, anh bắt đầu trở thành một người hùng khi giác ngộ và tu luyện, thay đổi thành một người bảo vệ loài người.

Kế thừa những đặc sắc từ tác phẩm truyện đó, YuYu Hakusho mang đến lối chơi chiến thuật đội hình, trong đó người chơi thành lập các đội bằng cách kết hợp các nhân vật để cùng nhau phát triển mạnh mẽ với nhiều loại nội dung khác nhau. Tạo hình nhân vật dạng chibi dễ thương.

Tham gia vào game mobile YuYu Hakusho, bạn được trải nghiệm nhiều hoạt động trong hành trình bảo vệ loài người đánh lại đội ngũ quái vật. Game được thiết kế lối đánh màn hình ngang cổ điển, gần gũi như series Street Fighter, The King of Fighters…

Hiện tại, game YuYu Hakusho đang mở bản thử nghiệm và kết thúc vào ngày 04/11. Người chơi có thể tham gia vào tựa game hành động chiến thuật này ngay hôm nay.

Tải game

Trang chủ: https://www.yuhaku-maji-battle.com/

}

Tags: ,
Cửu Kiếm 3D: Cơ chế chuyển phái tự do và những điều cần lưu ý
Project War Mobile – Game TPS zombie ‘thế hệ mới’ sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu