Game Mobile

Project War Mobile – Game TPS zombie ‘thế hệ mới’ sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sắp tới, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi bắn súng zombie hấp dẫn có tên Project War Mobile.

Tựa game chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây thuộc đề tài chiến đấu zombie. Trò chơi Project War Mobile được phát triển bởi Goblin Gamer Company Ltd. – một công ty game đền từ Hồng Kông. Sản phẩm sẽ được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Theo chia sẻ từ phía NSX, cốt truyện Project War Mobile là độc nhất đối với các game bắn súng và kể về zombie bởi cách chúng xuất hiện. Game thủ đóng vai trò của một đặc vụ, được Seventh Sanctum tạo ra. Bạn sẽ tìm cách làm sáng tỏ bí ẩn nguồn cơn bùng phát dịch xác sống.

Người chơi chiến đấu trong các trận đấu có xếp hạng với người chơi trực tuyến trên toàn thế giới, leo lên từng nấc để trở thành số 1. Game Project War Mobile có chế độ tử chiến, trong đó có 2 đội, mỗi đội 4 người đấu với nhau. Các đội tìm cách tận dụng thời gian tốt nhất tại các điểm kiểm soát, loạn đấu, tất cả 8 người chơi ganh đua để giành uy quyền tối cao.

Người chơi có thể tăng cấp cho nhân vật, nâng cấp trang bị và súng tốt nhất có thể. Chế độ Story còn có các boss riêng. Bạn có thể đánh bại trùm với sự giúp đỡ của bạn bè.

Game thủt lập bang hội tối đa 40 người chơi trực tuyến và nhận các vật phẩm độc đáo bằng cách đánh bại từng cấp PvE.  Trò chơi có 200 cấp độ với nhiều phần thưởng giá trị khi đạt được level mới.

Được xây dựng trên phiên bản mới nhất của công cụ Unity 3D, Project War Mobile được tối ưu hóa để điều chỉnh theo mọi điện thoại thông minh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Tất cả các hành động có thể được thực hiện với một nút nhấn dễ dàng.

Tùy chỉnh nhân vật Project War Mobile bằng cách trang bị các vật phẩm khác nhau như mũ bảo hiểm, áo khoác, túi xách và trang phục. Mỗi vật phẩm không chỉ trông độc đáo mà còn có những khả năng riêng, có thể sử dụng để chiến đấu với đối thủ.

Rất nhiều loại súng và vũ khí để lựa chọn trong game bắn zombie này. Mỗi vũ khí có thông số và khả năng riêng. Súng cũng có thể được trang bị các phụ kiện như ống giảm thanh, ống ngắm. Giờ đây, người chơi có thể tiêu diệt đối thủ bằng lựu đạn, chém đối thủ bằng thanh katana hoặc bắn kẻ thù trong im lặng bằng súng trường giảm thanh.

Trò chơi hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play Store. Bạn có thể tham khảo qua link bên dưới.

Tải game

Trang chủ: https://www.goblingamerhk.com/

}

Tags: , ,
Cha đẻ Pokemon Master chuẩn bị phát hành game mobile YuYu Hakusho
Cửu Kiếm 3D chính thức ra mắt Open Beta hôm nay 30/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu